Hoạt động quốc tế

Cùng chuyên gia quốc tế khám phá vai trò của tiếng Anh đối với đời sống sinh viên

07/10/2021
Không ai có thể phủ nhận sự cần thiết của tiếng Anh trong thời buổi toàn cầu hóa hiện nay. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng có những bí kíp để chinh phục ngoại ngữ này. Thậm chí, tiếng Anh còn trở thành rào cản đối với nhiều bạn trẻ.
Nhằm giúp sinh viên UEF, đặc biệt là các "tân binh" hiểu rõ vai trò và những khác biệt trong việc học tiếng Anh ở môi trường đại học, Viện quốc tế UEF sẽ tổ chức workshop với chủ đề “How learning English has changed in your university life" vào ngày 14/10 tới đây. 
 
Chương trình sẽ được tổ chức trực tuyến chiều ngày 14/10
 
Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên khóa 2021 - Secrets to “survive” in your university life . Tham gia workshop, UEFers sẽ được học hỏi những kinh nghiệm, phương pháp đúng đắn để thuận lợi hơn trên con đường học ngoại ngữ. Đồng thời các chuyên gia quốc tế cũng mang đến nhiều câu chuyện truyền cảm hứng trong vấn đề học tiếng Anh. 
Diễn giả chia sẻ gồm có: TS. Águeda Benito – Giám đốc phụ trách khối Đào tạo Cintana Education; TS. Phạm Công Nhật - Thạc sĩ truyền thông Đại học Stirling (Vương quốc Anh), hiện công tác tại báo Tuổi Trẻ TP.HCM và đồng thời là giảng viên đại học.
 
Trước đó, Viện Quốc tế đã kết hợp cùng nhiều đối tác tổ chức các chương trình giao lưu, học hỏi ngoại ngữ cho sinh viên 
 
Chương trình dành cho tất cả UEFers và sẽ được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams vào chiều ngày 14/10. Để tham gia, sinh viên thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Like hoặc follow Fanpage GISA và chia sẻ bài viết trên trang này về trang cá nhân, tag tên 3 người bạn và comment 1 số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 500 để tham gia Mini game Give Away. Bài chia sẻ gắn hashtag #GISAworkshop #VQTUEF.
Sinh viên like Fanpgae GISA bằng cách truy cập tại đây
Bước 2: Nhập thông tin đăng ký
 
 
Quà tặng chương trình
+ Phần quà cho 2 bạn sinh viên có câu hỏi hay nhất do diễn giả của chương trình chọn
+ Phần quà cho 3 bạn sinh viên trúng thưởng Mini game Give Away️
Thông tin quà tặng: Sách tự học 2000 từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề. Các bạn sinh viên tham gia workshop sẽ được cộng điểm rèn luyện.
Trong môi trường đại học, đặc biệt là với chương trình song ngữ - quốc tế tại UEF, việc trau dồi và không ngừng nâng cao khả năng ngoại ngữ là điều vô cùng cần thiết. UEFers hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội bồi dắp kiến thức tuyệt vời này nhé.
 
Quy Nguyễn
 
TIN LIÊN QUAN