Nghiên cứu khoa học của Giảng viên

Khoa CNTT phối hợp tổ chức lớp nâng cao chuyên môn nghiệp vụ Tin học văn phòng cho CB-GV-NV UEF

28/02/2020
Nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ, cụ thể là khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy cho cán bộ - giảng viên – nhân viên Nhà trường, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức khóa học “Kỹ năng tin học văn phòng” vào chiều 19/2 vừa qua.
 
Tin học văn phòng
Đông đảo cán bộ - giảng viên – nhân viên UEF tham gia lớp tập huấn bổ ích này
 
Khóa học diễn ra từ ngày 19/2 đến ngày 27/2 dưới sự hướng dẫn của các thầy cô đến từ khoa Công nghệ thông tin UEF, gồm: ThS. Nguyễn Minh Tuấn, ThS. Nguyễn Thị Hoài Linh và ThS. Ngô Văn Công Bằng. 
Nội dung khóa học được các thầy cô biên soạn ngắn ngọn, dễ hiểu và truyền tải một cách cô đọng để quý thầy cô có thể tiếp thu và ứng dụng trong khoảng thời gian ngắn với các chuyên đề như: Trình bày, soạn thảo và chỉnh sửa văn bản trên Microsoft Word; Tổ chức dữ liệu, tính toán, báo cáo trên Microsoft Excel; Trình bày nội dung báo cáo, thuyết trình trên Microsoft Power Point. Bên cạnh đó là các kiến thức liên quan đến vấn đề Quản trị dữ liệu mạng.
 
 Tin học văn phòng
Nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích được chia sẻ tại các buổi học
 
Đặc biệt, buổi tổng kết khóa học có sự tham dự của PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường. Tại đây, thầy gửi lời chúc mừng đến các thầy cô đã hoàn thành khóa học và đánh giá cao ý nghĩa của lớp tập huấn. Thầy tin rằng, với thời đại 4.0 và hội nhập như hiện nay, tin học là một trong các kỹ năng thiết yếu để phục vụ cho công việc.
Trước đó, vào ngày 22/11/2019, UEF cũng đã tổ chức thành công khóa học “Kỹ thuật quay và dựng phim trên Smartphone” với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ - giảng viên – nhân viên Nhà trường.
 
 Tin học văn phòng
PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường chia sẻ trong chương trình
 
Hy vọng trong thời gian sắp, mô hình lớp học này sẽ được phát triển và mở rộng thêm nữa để không chỉ cán bộ - giảng viên - nhân viên mà các bạn sinh viên UEF cũng có thể tham gia để trau dồi kiến thức và kỹ năng, đáp ứng nhu cầu của thời đại 4.0 hiện nay.
 
 Tin học văn phòng
Tin học văn phòng
Tin học văn phòng
Các thầy cô nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học
TIN LIÊN QUAN