Nghiên cứu khoa học của Giảng viên

Nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả được nêu bật tại Hội giảng liên khoa UEF

12/11/2019

Sáng 9/11 vừa qua, UEF đã tổ chức Hội giảng liên khoa "Chia sẻ các phương pháp và dụng cụ giảng dạy hiệu quả" nhằm giúp Quý thầy cô tiếp cận thêm nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả, mang lại môi trường học tập sinh động, bổ ích cho các thành viên Nhà UEF.
 

 
UEF tổ chức hội thảo liên khoa
Tại buổi chia sẻ, đại diện các khoa đã trình bày những bài giảng theo nhiều phương pháp nhằm khơi gợi sự hứng thú, tăng độ tương tác cao, giúp sinh viên ghi nhớ tốt bài giảng cũng như sử dụng thời gian hiệu quả. Một số phương pháp mới được đánh giá cao như: Sử dụng phần mềm học Kahoot, Ứng dụng phương pháp Role - Play, Ứng dụng Google Classroom,...


Quý Thầy/Cô chia sẻ phương pháp giảng dạy
Đại diện Khoa CNTT, ThS. Ngô Văn Công Bằng đã giới thiệu công cụ hỗ trợ giảng dạy Google Classroom, ứng dụng rất bổ ích trong việc tương tác giữa Giảng viên với sinh viên, được rất nhiều Thầy/Cô thảo luận trao dổi, rất phù hợp với xu thế áp dụng CNTT vào giảng dạy như hiện nay.

ThS. Ngô Văn Công Bằng chia sẻ ứng dụng Google Classroom
Đây là một trong những hoạt động thiết thực trước thềm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tạo môi trường gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm cho đội ngũ giảng viên UEF - những "người lái đò" đang nỗ lực từng ngày cho sự phát triển toàn diện của sinh viên.
TIN LIÊN QUAN