Nghiên cứu khoa học của Sinh viên

Sinh viên CNTT xuất sắc đạt giải 3 - Giải thưởng sinh viên NCKH cấp Bộ

07/11/2020

Tháng 11 này được xem là tháng “thắng lớn” của phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học tại UEF. Trong khi 3 đề tài vào Chung kết Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 22 – 2020 đang ráo riết chuẩn bị để bước vào vòng thi quyết định thì tin vui lại đến từ Ban tổ chức Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học của Bộ Giáo dục và đào tạo: Cả 3 đề tài trên đều đạt giải 3 cuộc thi.
Thành quả này trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô Nhà UEF trong tháng tri ân nhà giáo, góp phần khẳng định tài năng nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên trường.
 


Bạn Lê Duy Khánh xuất sắc đạt giải thưởng nghiên cứu khoa học cấp Bộ


Được biết, sau các vòng thi sơ loại, bán kết, “chinh chiến” với hơn 1000 đề tài tại các lĩnh vực của hơn 100 trường đại học, viện, học viện trên cả nước, các bạn sinh viên UEF đã nỗ lực thể hiện bản thân, mang đến Euréka 2020 những đề tài chất lượng và có ý nghĩa thực tiễn cao.
Ở lĩnh vực Công nghệ thông tin, UEF ghi dấu ấn với đề tài “Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ blockchain xây dựng nền tảng giáo dục và việc làm Jobchain" của bạn Lê Duy Khánh - Sinh viên năm III, khoa Công nghệ Thông tin.
 


Từ những trái ngọt đã gặt được cùng sự tin tưởng, hướng dẫn nhiệt tình từ các thầy cô, chúc cho các “nhà nghiên cứu khoa học” trẻ của UEF sẽ tiếp tục bứt phá, đặc biệt chúc đề tài của bạn Lê Duy Khánh sẽ đạt giải cao nhằm mang đến niềm tự hào cho gia đình, Nhà trường tại vòng Chung kết Euréka sắp tới đây.

TIN LIÊN QUAN