Thông báo sinh viên

[Thông báo] Học viên, sinh viên UEF nghỉ Tết Nguyên đán đến hết ngày 28/2

15/02/2021
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) thông báo học viên, sinh viên (HV-SV) toàn trường nghỉ Tết Nguyên đán đến hết ngày 28/2/2021 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.
Các thông tin về kế hoạch học tập, phòng ngừa dịch bệnh, các bạn chú ý theo dõi trên website, fanpage Nhà trường.
phòng ngừa dịch covid
HV-SV chú ý cập nhật thông tin trên website, fanpage UEF
Trong thời gian nghỉ học, Nhà trường khuyến nghị HV-SV nên tuân thủ các quy định về an toàn phòng dịch COVID-19: mang khẩu trang khi ra ngoài; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn; tăng cường thực hiện các biện pháp giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ; không tụ tập đông người, nghiêm túc thực hiện việc cách ly tại nhà nếu thuộc đối tượng được chỉ định,...
Nhà trường cũng tiếp nhận thông tin, giải đáp, tư vấn, xử lý các vấn đề về COVID-19 cho sinh viên qua hotline: 028.5422 6666 (số máy lẻ 100).
Đặc biệt, Ban phản ứng nhanh phòng ngừa COVID-19 chú trọng thực hiện nhiệm vụ xây dựng chương trình hành động cụ thể, kịch bản ứng phó; thông tin kịp thời tình hình, chủ trương đến giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên; chủ động phối hợp với cơ sở y tế và cơ quan chức năng để phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh trong Nhà trường.

TT.TT-TT