Chùm ảnh tham quan doanh nghiệp của sv khoa Tài chính - Kế toán UEF

12/08/2016
Trong năm 2015-2016, bên cạnh việc học tập chính khóa, sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như tham gia hội thảo, báo cáo chuyên đề khoa học, tham gia các cuộc thi học thuật trong và ngoài trường và tham quam các doanh nghiệp.

Sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng tham quan công ty cổ phần đào tạo Việt Thành Công. Trong ảnh: chuyên viên công ty hướng dẫn các sinh viên kỹ năng thẩm định tài sản đảm bảo sau khi đi quan sát thực địa.

Sinh viên ngành Kế toán tham quan công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Hoàng gia Việt Nam.
Trong ảnh: Ông Nguyễn Minh Tích - Tổng giám đốc công ty (đứng giữa) chụp hình lưu niệm cùng giảng viên và sinh viên.

Sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng tham quan trụ sở Ngân hàng TMCP Nam Á, lắng nghe trình bày và trao đổi cùng với các chuyên viên phòng nhân sự của ngân hàng:
Bà Võ Thị Tuyết Nga - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Nam Á trao đổi kinh nghiệm thực tế với các bạn sinh viên: