Hoạt động sinh viên

Khoa QTKD tổ chức cho sv tham quan thực tế tập đoàn Intel Việt Nam

02/11/2016
Sáng 28/10/2016, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tham gia chương trình học tập thực tế tại Intel Việt Nam – Khu Công nghệ Cao Tp.HCM.
Đây là một trong rất nhiều hoạt động học tập, kiến tập thực tế mà khoa Quản trị kinh doanh tổ chức thường niên để sinh viên thuộc nhóm ngành Kinh doanh và Quản lý có cơ hội hiện thực hóa những lý thuyết trên lớp cũng như tìm hiểu thêm khả năng nghề nghiệp của bản thân sau khi tốt nghiệp.
Một số hình ảnh của chuyến tham quan thực tế:


Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh đã có bài học thực tế bổ ích
 
Ông Vũ Như Đam - Giám sát kỹ thuật Intel Việt Nam chia sẻ cơ hội việc làm tại đơn vị
 

Lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh và sinh viên đã có buổi học tập thực tế thú vị  thông qua quá trình trao đổi cùng các chuyên gia 
 
Song song với quá trình tham quan học tập thực tế tại doanh nghiệp đối tác, UEF còn thường xuyên tổ chức các chuỗi hội thảo chuyên đề gắn liền với các ngành đào tạo của trường nhằm trang bị kiến thức, định hướng ngành nghề, kỹ năng thành công cho sinh viên. Gần đây nhất, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp đã tổ chức Talkshow "Nghề nhân sự trong Ngân hàng" với sự dẫn dắt của diễn giả ThS. Văn Thành Ngọc Linh đến từ Sacombank.
Tham gia talkshow, các bạn có thể nắm bắt “bức tranh toàn cảnh” về mảng nghề nhân sự - một trong những bộ phận không thể thiếu trong mọi cơ quan, doanh nghiệp; được giao lưu, tương tác với chuyên gia nhằm vận dụng hiệu quả kiến thức đã trau dồi vào tình huống thực tế, đặc biệt là những sinh viên chọn học Quản trị nhân lực, Tài chính ngân hàng.
 
Diễn giả ThS. Văn Thành Ngọc Linh đến từ Sacombank  đã giúp cho các bạn sinh viên UEF có thêm cái nhìn rõ nét về “Nghề nhân sự trong ngân hàng”
 
Bên cạnh đó, các bạn có dịp tìm hiểu sâu hơn tầm quan trọng kỹ năng, nghiệp vụ đối với những người làm công việc tìm kiếm, khai thác và quản lý nguồn “tài nguyên con người” thông qua chia sẻ của chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực nhân sự.
 
Hội thảo cũng chính là cầu nối giữa các bạn sinh viên UEF – những ứng viên ngân hàng trong tương lai với các chuyên gia, nhà lãnh đạo và quản lý nhân sự
 
Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Phú Quang
TIN LIÊN QUAN