Khoa Quản trị kinh doanh tưng bừng đón chào Tân sinh viên khóa 2016

04/10/2016

Sáng 01.10.2016, Khoa QTKD đã tưng bừng tổ chức Lễ đón Tân sinh viên Khoá 2016 nhập học. Buổi lễ mở màn với phần trình diễn vô cùng sô động của nhóm Mắt Ngọc và nhóm nhảy D2M.

Hình ảnh nhóm Mắt Ngọc tại buổi giao lưu với tân sinh viên.

Nhóm D2M đã có 1 buôi trình diễn thật hoành tráng với các bạn tân sinh viên.

Buổi lễ được tổ chức nhằm giới thiệu đến các bạn tân sinh viên khoá 2016 về lịch sử hình thành và phát triển của khoa QTKD, đội ngủ giảng viên cơ hữu của khoa, các chuyên ngành đào tạo và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thầy TS. Trương Quang Dũng Trưởng Khoa QTKD giới thiệu về các chương trình đào tạo và đọi ngũ CB GV NV khoa QTKD

TS. Nhan Cẩm Trí, Phó Khoa QTKD đang chia sẻ với các bạn tân sinh viên cách học hiệu quả tại UEF.

Các anh chị cựu sinh viên chia sẻ cách học tập và tham gia các hoạt động phong trào thật tốt khi còn học tại UEF.

CB GV NV khoa QTKD đã tậng cho các em tân sinh viên 1 tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Các em tân sinh viên rất chú tâm lắng nghe các tiết mục trong buổi gặp mặt giao lưu thân mật này.

Qua chương trình, các tân sinh viên cũng nắm được các quy định của nhà trường, phương pháp học đại học và phương pháp tư duy sáng tạo. Ngoài ra, các tân sinh viên còn được giao lưu với các cựu SV xuất sắc của khoa QTKD hiện đang công tác tại các doanh nghiệp lớn. Buổi lễ diễn ra trang trọng, vui tươi, ấm cúng và cũng không kém phần màu sắc khi các giảng viên khoa QTKD góp vui với tiết mục biểu diễn "Quê Hương Ba Miền". Buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và tạo sự hưng phấn cho các tân sinh viên khoá 2016 bước vào năm học mới.