Thực tập tốt nghiệp

Sinh viên Khoa QTKD tham quan SCJ Home Shopping VN

30/12/2016

Sinh viên Khoa QTKD tham quan SCJ Home Shopping VN – Chuyến tham quan thực tế đầy trải nghiệm 

Chiều ngày 23/12/2016, sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có dịp tham quan học tập thực tế tại SCJ – Công ty Home Shopping Việt Nam nhằm nâng cao kiến thức về môn “Nghiên cứu Marketing” trong thực tiễn. 

 Ảnh lưu niệm giữa Ban lãnh đạọ và nhân viên SCJ cùng các bạn sinh viên UEF


Tại SCJ, các bạn sinh viên đã được Ông Duy – Trưởng bộ phận Marketing của công ty - giới thiệu về toàn bộ quá trình hình thành và tình hình hoạt động của SCJ tại Việt Nam. Các bạn sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi và đưa ra những thắc mắc liên quan giữa lý thuyết và thực tiễn công việc. Ấn tượng nhất đối với các bạn sinh viên, có lẽ là chuyến tham quan trực tiếp phim trường nơi diễn ra hoạt động bán hàng truyền hình của SCJ. 

Khách mời: Ông Duy (ngồi giữa)– Trưởng bộ phận Marketing của công ty SCJ – Home shopping Việt Nam

 

Sinh viên UEF đặt câu hỏi cho Bộ phận Marketing của SCJ 

 

Studio tour: Sinh viên UEF tham quan trường quay nơi diễn ra hoạt động bán hàng trực tiếp qua TV tại SCJ

Qua chuyến tham quan thực tế, sinh viên đã hiểu được cách lập kế hoạch Marketing trong thực tế đồng thời học hỏi thêm cách duy trì khách hàng thông qua kênh bán hàng truyền hình. Chuyến tham quan cũng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên UEF và góp phần trong việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trong tương lai. 

TIN LIÊN QUAN