Thực tập tốt nghiệp

Thông báo thời gian nộp Báo cáo thực tập tốt nghiệp – Đợt tháng 10/2023, NH 2023-2024

05/01/2024
THỜI GIAN NỘP BÁO CÁO THỰC TẬP, HỌC KỲ 1, NĂM HỌC 2023-2024

Khoa Kinh tế thông báo đến sinh viên thực tập Đợt 1, năm học 2023-2024 một số thông tin về việc nộp Báo cáo thực tập tốt nghiệp như sau:
1. Thực hiện khảo sát về Chương trình thực tập và Đơn vị tiếp nhận sinh viên thực tập theo đường link sau: https://forms.gle/UicjvA4YUnzJTXkA8
Sau khi thực hiện khảo sát xong, sinh viên chụp lại màn hình để Thư ký Khoa kiểm tra
2. Mang theo đầy đủ Hồ sơ Báo cáo thực tập gồm:
- 01 cuốn Báo cáo thực tập Tốt nghiệp theo đúng biểu mẫu thực hiện học phần Thực tập tốt nghiệp. Yêu cầu: In 1 mặt, có nhận xét và đóng dấu của đơn vị thực tập; đóng gáy thường và có bìa kiếng bóng bên ngoài, không đóng gáy lò xo.
- 01 Bảng kế hoạch chi tiết (Mẫu 01_file đính kèm) đã điền đầy đủ thông tin và chữ ký của CVHD/GVHD.
- 01 cuốn Nhật ký thực tập điền đầy đủ các buổi đi thực tập, có nhận xét và chữ ký xác nhận của CVHD từng tuần. Yêu cầu: Trang cuối có nhận xét, ký tên và đóng dấu của đơn vị thực tập (có thể đóng dấu treo).
- 01 Phiếu chấm điểm cuối kỳ Báo cáo TTTN đã điền đầy đủ thông tin. (Mẫu 04_file đính kèm)

3. Ký tên xác nhận vào Giao nhận Báo cáo thực tậpBảng điểm Cuối kỳ
Cô Tăng Mỹ Sang
Cô Lý Đan Thanh
Cô Nguyễn Ngọc Thủy Tiên

Khoa Kinh Tế chỉ nhận bài nộp của các bạn trong thời gian trên và chỉ khi các bạn hoàn thành đầy đủ các yêu cầu về việc nộp BCTT như đã thông báo.

Trân trọng./.