Học thuật

Cùng Luật sư/Nhà báo Hàn Ni giải đáp các vấn đề về tự do ngôn luận dưới góc nhìn pháp luật

07/07/2021
06/07/2021
Ngày 10/7 tới đây, sinh viên khoa Luật UEF sẽ có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế cùng chuyên gia trong buổi talkshow trực tuyến với chủ đề “Tự do ngôn luận trên mạng xã hội từ góc độ pháp luật”
 
Trước đó, khoa Luật cũng đã tổ chức nhiều hoạt động học thuật bổ ích cho sinh viên
 
Đồng hành với các bạn trong buổi giao lưu, trò chuyện là Luật sư, Nhà báo Hàn Ni. Cô hiện đang làm việc tại Báo Sài Gòn Giải Phóng. Với loạt phóng sự điều tra ấn tượng, cô đã đạt giải Nhất giải Báo chí TP.HCM lần thứ 34 (2016) ở thể loại này. Từng tốt nghiệp cử nhân Báo chí và Thạc sĩ Luật học kết hợp với trải nghiệm trong suốt nhiều năm qua, những kiến thức mà diễn giả truyền tải trong hoạt động sắp tới hứa hẹn sẽ mang đậm giá trị chuyên môn lẫn thực tế.
 
 
Bông hồng thép” Hàn Ni chính là diễn giả đồng hành cùng các bạn trong talkshow ngày 10/7. Ảnh: Báo GĐ&XH
 
Trong buổi talkshow, các bạn sẽ được nghe Nhà báo Hàn Ni chia sẻ những thông tin, kiến thức pháp luật về vấn đề tự do ngôn luận. Đây cũng là một đề tài được nhiều người quan tâm. Các vấn đề về tự do ngôn luận trên mạng xã hội từ góc nhìn pháp luật khác gì so với góc nhìn đời thường, những chủ đề, lĩnh vực chúng ta có thể tự do ngôn luận, sự khác biệt trong vấn đề này giữa nước ta và thế giới,… đều sẽ được giải đáp trong buổi trò chuyện này. 
Bên cạnh đó, những câu chuyện nghề của “bông hồng thép” làng báo Sài Gòn – Hàn Ni cũng sẽ được chia sẻ trong buổi gặp gỡ này. Bằng những lời kể sắc sảo và thực tế, tin chắc rằng, UEFers sẽ có một ngày thứ 7 bổ ích. 
Talkshow “Tự do ngôn luận trên mạng xã hội từ góc độ pháp luật” sẽ diễn ra vào lúc 8g30, ngày 10/7 với hình thức online. Các bạn sinh viên khoa Luật hãy chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng học hỏi, tích lũy thêm kiến thức và đặt ra nhiều câu hỏi tương tác cùng khách mời nhé!
 
Quy Nguyễn
TIN LIÊN QUAN