Hoạt động sinh viên

Màn về đích ngoạn mục của các “tay đua” trên Đường đua đồng đội - Team Race UEF 2019

23/12/2019
Sáng ngày 22/12 vừa qua, cuộc đua kỳ thú phiên bản UEF – Team Race 2019 đã chính thức diễn ra với sự tham gia tranh tài của 16 đội đến từ các khoa trong toàn trường.
Tại buổi khai mạc chương trình, TS. Lê Xuân Quỳnh – Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh đã truyền năng lượng tích cực cho các đội thi, khuyến khích các bạn phát huy tinh thần đồng đội để chinh phục chặng đua sắp diễn ra. 
 
TS. Lê Xuân Quỳnh tiếp lửa cho các đội đua tại Lễ khai mạc Team Race 2019Các đội thi tràn trề năng lượng chuẩn bị vào vạch xuất phát

Chặng đua trải qua 6 trạm thử thách với độ khó tăng dần sau các trạm. Đó là những thử thách về IQ, thể lực, kiến thức kinh tế, truyền thông và đặc biệt tất cả các mật thư thử thách đều bằng tiếng Anh.
Lộ trình chinh phục “đường đua” là các đội thực hiện thử thách, hoàn thành thử thách và sẽ nhận được mật thư, giải xong mật thư các đội sẽ có thông tin điểm đến của trạm kế tiếp. Các địa điểm theo lộ trình: UEF – Công viên Lê Văn Tám – Hồ con rùa – Phố đi bộ Nguyễn Huệ - Công viên Thống Nhất – UEF.
 
Bạn Lê Tuấn Anh – Trưởng Ban tổ chức thông tin về thể lệ và các lưu ý của Team Race UEF 2019 trước giờ “đua”

Tại các trạm, các đội đua có thể chọn thử thách đơn hoặc thử thách kép. Thử thách đơn chỉ đến trạm tiếp theo còn thử thách kép sẽ được “nhảy cóc” một trạm. Theo thông tin từ Ban tổ chức, đa số các đội đều chọn thử thách kép và xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ. Điểm thú vị khác trong chặng đua là các bạn phải tìm khách du lịch nước ngoài để hô khẩu hiệu của chương trình trong thời gian quy định, kèm theo đó là thử thách tìm ảnh trong Dinh Thống Nhất.
 


Lần lượt chinh phục những thử thách Ban tổ chức đặt ra tại các trạm

Trải qua chặng đua kịch tính, các đội có cuộc bám đuổi ngoạn mục và xuất sắc về đích với khung thời gian sát sao. Kết quả đội 5+1 đã chiến thắng ngoạn mục với thời gian về đích ngắn nhất. Giải nhì thuộc về đội Blue sky, giải ba là đội Hot Pink. Cạnh đó Ban tổ chức cũng trao giải được yêu thích nhất cho đội Donuts. Cả 4 đội đua đều xuất sắc giành trọn thang điểm 100, đây là một chiến thắng thuyết phục và xứng đáng với những nổ lực mà các bạn đã cố gắng. 
 


Trao thưởng và giấy khen cho các đội thi đạt giải

Team Race UEF 2019 khép lại với nhiều cảm xúc khó quên, nhiều kỷ niệm lưu dấu trong lòng các đội đua cừ khôi của UEF. Hy vọng các bạn đã có khoảng thời gian "bùng nổ" sức trẻ cùng đồng đội của mình và hẹn gặp lại các “tay đua” vào mùa sau nhé.
 
TT. TT TT
TIN LIÊN QUAN