Buổi thuyết trình về dự án Câu lạc bộ ERAW

06/11/2015

Trong tiến trình chuẩn bị thành lập Câu lạc bộ Đọc – Viết tiếng Anh (English Reading and Writing Club – ERAW Club), chiều ngày 03 tháng 11 năm 2015 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ đã mời các sinh viên đại diện 04 lớp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh thuyết trình về kế hoạch hoạt động cho CLB ERAW sắp được thành lập.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo cùng với khả năng trình bày rõ ràng, sáng tạo, và thuyết phục bằng tiếng Anh, dự án của cả 4 nhóm đều nhận được những góp ý, nhận xét, và đánh giá rất cao từ TS Nguyễn Quang Tiến (Trưởng Khoa NN), ThS Bùi Thị Thúy Quyên (Phó Khoa NN), và từ các cô giáo chủ nhiệm (ThS Nguyễn Thị Thanh Hương và ThS Trần Thị Dung). Có thể kể đến một số dự án nổi bật như dự án mang tính học thuật nhằm giúp sinh viên có nguyện vọng nâng cao kỹ năng Đọc và Viết tiếng Anh để chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực tiếng Anh quốc tế IELTS hay TOEFL của lớp 15D1TA04, dự án mang tính phong trào được lồng ghép vào hoạt động của CLB ERAW, chẳng hạn như dự án “Singing Contest” của lớp 15D1TA03, và chuỗi các hoạt động thiết thực để chào mừng ngày 20/11 của lớp 15D1TA03.

Ban lãnh đạo Khoa NN cùng với các cô giáo chủ nhiệm sẽ xem xét, cân nhắc, và kết hợp những ý tưởng hay từ các dự án của các bạn sinh viên, và cùng sinh viên bầu ra Ban chủ nhiệm CLB ERAW.

Hy vọng rằng, với niềm đam mê, sự nhiệt huyết và sáng tạo của Ban chủ nhiệm CLB ERAW dưới sự hướng dẫn và tư vấn về chuyên môn của Khoa NN, CLB ERAW sẽ thu hút được nhiều sinh viên tham gia, nhằm góp phần làm phong phú thêm các sân chơi tiếng Anh mang tính học thuật cao tại UEF.

Một số hình ảnh khác của buổi thuyết trình.

Tin: Khoa Ngoại ngữ, Ảnh: Cao Tân