Hội thao chào mừng 20/11: Nổi bật tinh thần gắn kết và lăn xả hết mình của thầy, cô Nhà UEF

15/11/2023
Tiếp nối những sự kiện sôi nổi và mang đậm dấu ấn của tháng tri ân “người khai sáng”, chiều ngày 14/11, Công đoàn trường đã tổ chức Hội thao Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên UEF năm 2023.
Sân chơi này được tổ chức trên tinh thần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện, nâng cao thể chất cũng như thắt chặt sợi dây gắn kết cho tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. Không chỉ miệt mài trên bục giảng, trong văn phòng, các thầy, cô Nhà UEF cũng rất lăn xả, "máu lửa” và phối hợp ăn ý trên sàn thi đấu.

Không khí hội thao sôi nổi của CB-GV-NV Nhà UEF chào mừng ngày 20/11

Ông Đỗ Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng trường khích lệ tinh thần các CB-GV-NV trước khi tham gia hội thao

Được biết đến qua những “profile khủng” về thành tích học tập, nghiên cứu, kinh nghiệm giảng dạy phong phú cùng vẻ bề ngoài nghiêm túc khi đứng lớp, làm việc, các thầy cô UEF còn khiến nhiều sinh viên phải “trầm trồ ngạc nhiên” khi chứng kiến những khoảnh khắc hiếm có, chịu chơi, “bất chấp hình tượng” tại hội thao năm nay.

Hội thao khởi động với môn Nhảy dây

Được tiếp thêm sức mạnh từ không khí sôi động, náo nhiệt từ phía các cổ động viên, những “người lái đò” Nhà UEF càng dốc sức cháy hết mình với các thử thách như nhảy dây, kéo co và thử thách liên hoàn. Không đòi hỏi quá cao về kỹ thuật, cả ba bộ môn lại đều đề cao sức bền thể lực, tinh thần đồng đội lẫn sự hợp tác ăn ý của các “vận động viên”.

"Sức nóng" của môn Kéo co tại hội thao

Bên cạnh sự gắn kết phối hợp, đây còn là dịp để thầy cô thể hiện khía cạnh năng động, trẻ trung, nhiệt huyết, lăn xả cùng thể lực bền bỉ của bản thân.

Thử thách liên hoàn cho thấy sự gắn kết phối hợp của CB-GV-NV Nhà UEF

Kết quả chung cuộc của những trận đấu đầy kịch tính, máu lửa trong hội thao như sau:
1.  Nhảy dây:
- Nhất: Tổ 6: Phòng Công tác sinh viên, Viện Văn hóa - Nghệ thuật, Viện Tây Ban Nha và Mỹ Latinh.
- Nhì
+ Tổ 11: Khoa Tiếng Anh.
+ Liên quân Tổ 3 + Tổ 4: Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, Viện Đào tạo Sau đại học, Phòng Khảo thí, Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ, Phòng Đào tạo.
- Ba
+ Liên quân Tổ 10 + Tổ 21: Khoa Tài chính - Thương mại và Trung tâm Thông tin -  Truyền thông.
+ Tổ 5: Trung tâm Bảo đảm chất lượng và Dự án quốc tế, Ban Thanh tra, Trung tâm Lý luận chính trị và Giáo dục thể chất, Phòng Khoa học công nghệ.
- Khuyến khích
+ Tổ 13: Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông.
+ Tổ 14: Khoa Công nghệ thông tin.

Các giải thưởng chung cuộc của môn Nhảy dây

2. Thử thách liên hoàn:
- Nhì
+ Tổ 11: Khoa Tiếng Anh.
- Ba
+ Tổ 7: Khoa Kinh tế.
- Khuyến khích
+ Tổ 9: Khoa Marketing.
+ Tổ 2 + Tổ 19: Phòng Quản trị, Phòng Tài chính, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh.

Các vị trí đẫn đầu của Thử thách liên hoàn

3. Kéo co
- Nhất: Liên quân Tổ 3 + Tổ 4: Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, Viện Đào tạo Sau đại học, Phòng Khảo thí, Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ, Phòng Đào tạo.
- Nhì: Tổ 2 + Tổ 19: Phòng Quản trị, Phòng Tài chính, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh.
- Ba: Tổ 9: Khoa Marketing.
- Khuyến khích: Tổ 8: Khoa Quản trị kinh doanh.

Những giải thưởng chung cuộc của môn Kéo co

4. Giải toàn đoàn là Tổ 6: Phòng Công tác sinh viên, Viện Văn hóa -  Nghệ thuật, Viện Tây Ban Nha và Mỹ Latinh.

Hội thao khép lại với giải Toàn đoàn thuộc về Tổ 6

Với những hoạt động này, Nhà UEF lại có thêm nguồn năng lượng tích cực và niềm vui cho tháng tri ân. Mong rằng, các thầy cô sẽ luôn tràn đầy sức khỏe, nhiệt huyết để có thể nâng cấp chuyên môn, tiếp tục đưa nhiều thế hệ sinh viên "cập đến" bến tri thức và đồng hành với UEF tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

TT.TT-TT