Tìm hiểu học bổng chương trình cao học dành cho cựu sinh viên UEF năm 2023

26/12/2022
Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập toàn cầu, UEF luôn hướng người học học lên những bậc cao hơn, không chỉ dừng lại ở trình độ đại học để mở rộng kiến thức chuyên môn, phát triển thêm kỹ năng nghề nghiệp. Theo đó, để giúp cựu sinh viên tiếp tục phát triển sự học của mình, Nhà UEF có nhiều chương trình hỗ trợ thiết thực, trong đó có học bổng chương trình cao học 2023 dành cho cựu sinh viên UEF.

Học bổng chương trình cao học dành cho cựu sinh viên UEF 2023

Với các mức học bổng trị giá 15% đến 50% học phí, đây là “món quà tinh thần” dành tặng cho các tân thạc sĩ là cựu sinh viên UEF trúng tuyển vào chương trình cao hoc khóa 2023 của Nhà trường, giúp các bạn có thêm một phần kinh phí để hoàn thành chương trình thạc sĩ. Cụ thể:
- Học bổng 50%: Thí sinh là cựu sinh viên UEF trúng tuyển vào chương trình thạc sĩ UEF khóa 2023, có thành tích học tập đạt danh hiệu Thủ khoa ngành.
- Học bổng 25%: Thí sinh là cựu sinh viên UEF trúng tuyển vào chương trình thạc sĩ UEF khóa 2023, có thành tích học tập đạt danh hiệu Xuất sắc.
- Học bổng 20%: Thí sinh là cựu sinh viên UEF trúng tuyển vào chương trình thạc sĩ UEF khóa 2023, có thành tích học tập đạt danh hiệu Giỏi.
- Học bổng 15%: Thí sinh là cựu sinh viên UEF trúng tuyển vào chương trình thạc sĩ UEF khóa 2023, có thành tích học tập đạt danh hiệu Khá, Trung bình.

Hằng năm, Nhà UEF đều dành tặng các suất học bổng chương trình cao học cho cựu sinh viên

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển chương trình cao học tại UEF

Hiện nay, UEF đang tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2023 với 5 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh - mã số: 8340101, Tài chính - Ngân hàng - mã số: 8340201, Kế toán - mã số: 8340301, Luật Kinh tế - mã số: 8380107 và Ngôn ngữ Anh - mã số: 8220201. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/3/2023.
Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:
- Đã tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển.
- Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần hoặc khác với chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi xét tuyển (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm đại học của thí sinh).
- Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.
Nguyên tắc xét tuyển được dựa vào điểm trung bình tích lũy của bậc đại học từ cao xuống đến khi hết chỉ tiêu theo thang điểm hệ 4. Điểm nhận hồ sơ từ 2.0 trở lên đối với tất cả các chuyên ngành.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

- Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu);
- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu);
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học;
- Bản sao công chứng bảng điểm đại học;
- Bản sao công chứng bảng điểm chuyển đổi (nếu có);
- Đơn xác nhận đang công tác (trường hợp tốt nghiệp đại học khác ngành dự thi);
- Bản sao công chứng giấy tờ về đối tượng ưu tiên (nếu có);
- 04 hình 3x4;
- Giấy khám sức khỏe (có hạn trong vòng 6 tháng);
- Bản sao công chứng văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).
- Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

- Viện đào tạo Sau đại học và Khoa học công nghệ (Tầng 2)
- Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
- Điện thoại: (028) 5422 1111 (240); 0913 161080 (điện thoại, Zalo, Viber)
- Email: saudaihoc@uef.edu.vn

TT.TT-TT