Tin tức sự kiện

UEF khai giảng khóa bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ, giảng viên, nhân viên

11/06/2020
Nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên (CB-GV-NV) Nhà trường, giúp thầy cô tự tin trong giao tiếp, góp phần phát huy hiệu quả công việc, phục vụ công tác chuyên môn, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã khai giảng “Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh giao tiếp” vào tối ngày 10/6 vừa qua. 
Buổi khai giảng có sự tham dự PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Xuân Quỳnh – Phó trưởng khoa Tiếng Anh.
Nói về tầm quan trọng của việc trau dồi tiếng Anh, PGS.TS. Ngô Cao Cường khẳng định: “Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò then chốt, là công cụ kết nối thiết yếu trong mọi lĩnh vực, trong đó kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hơn bao giờ hết được xem là kỹ năng quan trọng trong quá trình hội nhập thế giới”.
 
Khóa học tiếng Anh giao tiếp
PGS.TS. Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đề cao tính thực tiễn của khóa học
 
 Khóa học tiếng Anh giao tiếp
TS. Lê Xuân Quỳnh, đại diện khoa Tiếng Anh cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện để khóa học diễn ra thành công
 
Buổi học đầu tiên đã diễn ra đầy hứng khởi và sôi nổi, cho thấy mỗi CB, GV, NV đều nhận thức rõ tầm quan trọng cũng như sự cần thiết của ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, đồng thời rất quan tâm tới việc nâng cao năng lực ngoại ngữ cho bản thân để có thể tự tin làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế.
 
 Khóa học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học tiếng Anh giao tiếp
Các thầy cô hào hứng tham gia các trò chơi khởi động trước khi bắt đầu lớp học
 
Được biết, khóa học diễn ra trong thời gian 2 tháng (từ ngày 10/6 đến ngày 19/8) với thời lượng 2 buổi/tuần. Nội dung chú trọng thực hành giao tiếp. Bên cạnh đó, khóa học cũng giúp người học nâng cao kiến thức về phát âm, từ vựng và ngữ pháp. 
ThS. Huỳnh Thiên Trang – Giảng viên khoa Tiếng Anh UEF là người trực tiếp đứng lớp. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, chắc chắn cô sẽ mang lại những kiến thức bổ ích, góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh cho CB, GV, NV Nhà trường.
Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học và vượt qua bài kiểm tra, các thầy cô sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN