Câu lạc bộ

BUỔI RA MẮT CÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN TRẺ

24/10/2020

Chiều ngày 20/10/2020 vừa qua. BCN Khoa Tài chính – Thương mại đã đến tham dự buổi họp mặt ra mắt câu lạc bộ kế toán trẻ của khoa. Câu lạc bộ được thành lập xuất phát từ nhu cầu của các bạn sinh viên ngành kế toán về một sân chơi hoạt động học thuật lành mạnh và bổ ích, nơi các bạn sinh viên có cớ hội được tham gia, tổ chức các chương trình talkshow, seminar cũng như các cuộc thi học thuật chuyên về lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Ngoài ra, câu lạc bộ còn là nơi giao lưu, học hỏi và ôn tập ngoại khóa các kiến thức chuyên ngành bổ ích cho các thành viên của câu lạc bộ.
Mặc dù mới ra mắt nhưng câu lạc bộ đã thu hút rất nhiều các thành viên nhiệt tình tham gia. Các thành viên thuộc ban chủ nhiệm câu lạc bộ đều là các sinh viên năng động, học tập tốt và có niềm đam mê các hoạt động học thuật. Chúc cho câu lạc bộ ngày càng phát triển vững mạnh để đáp ứng nhu cầu về một sân chơi học thuật lành mạnh và bổ ích, giúp các bạn sinh viên nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp, làm việc nhóm và phát triển các kỹ năng chuyên ngành cần thiết.

Th.S Nguyễn Tiến Hùng phát biểu chúc mừng câu lạc bộ Kế toán trẻ.

Bạn Trần Kiều Anh – Chủ nhiệm câu lạc bộ kế toán trẻ trình bày mục tiêu và kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ trong thời gian tới.


Thầy, Cô Khoa Tài chính – Thương mại chụp hình kỷ niệm cùng ban chủ nhiệm câu lạc bộ Kế toán trẻ.


Các Thành viên câu lạc bộ Kế toán trẻ chụp hình cùng Thầy, Cô trong khoa.

Tin: Hà Thủy
Ảnh: Team TC-TM


 

TIN LIÊN QUAN