CÔNG TY CHÁNH DƯƠNG TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN NĂM 2021

26/10/2021
Tập Đoàn Giấy Cửu Long thành lập vào năm 1995, trụ sở đặt tại Đông Quản, Quảng Đông, Trung Quốc, là tập đoàn sản xuất giấy bảo vệ môi trường nổi tiếng trên thế giới và  là một trong những Tập đoàn lớn hàng đầu trên thế giới về lãnh vực sản xuất giấy tái chế, hiện tại có 11 chi nhánh phân bố ở khắp các tỉnh thành của Trung Quốc và 1 số khu vực nước ngoài . Ngoài ra tập đoàn hiện đang mở rộng quy mô sản xuất ra các cơ sở khác. Tổng sản lượng đạt 18 triệu tấn/ năm, tổng doanh thu năm 2019  đạt 68 tỷ nhân dân tệ, tổng tài sản ước tính 82 tỷ nhân dân tệ, tổng số lượng công nhân viên lên tới 17000 người.
       Công ty TNHH Xưởng Giấy Chánh Dương thuộc tập đoàn Giấy Cửu Long được thành lập tại Việt Nam vào năm 2003 với 100% vốn đầu tư nước ngoài,Tổng diện tích 286, 883M2, hiện có khoảng 600 công nhân viên. Công ty TNHH Xưởng Giấy Chánh Dương là công ty chuyên sản xuất giấy bìa carton dùng cho ngành bao bì đóng thùng giấy carton. Dây chuyền sản xuất giấy hiện đại, với công suất khoảng 550, 800 tấn/năm.  Công ty có Nhà máy Nhiệt điện với công suất 60MW, cấp hơi, điện và Hệ thống xử lý nước hiện đại.
        I/ ĐỐI TƯỢNG TUYỂN DỤNG
       Sinh viên các trường cao đẳng đại học tốt nghiệp khóa 2021
         II/ VỊ TRÍ CẦN TUYỂN
SỐ LƯỢNG GIỚI TÍNH BỘ PHẬN CHUYÊN NGÀNH VỊ TRÍ CÔNG VIỆC
4 Nam Kinh doanh Thương mại, kinh doanh quốc tế, ngôn ngữ Trung Nhân viên kinh doanh
1 Nữ Ngôn ngữ Trung Trợ lý kinh doanh
2 Nam Xuất nhập khẩu Kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hành,… Nhân viên xuất nhập khẩu
  Nam/nữ Kế toán Kế toán, tài chính ngân hàng Nhân viên kế toán

III/ PHÚC LỢI & ĐÃI NGỘ
  1. Mức lương thỏa thuận theo từng vị trí
  2. Công ty đài thọ 1 bữa ăn. Có kí túc xá đầy đủ tiện nghi cho nhân viên ở xa, ký túc xá có sân bóng rổ, cầu lông...
  3. Công ty có xe đưa rước dành cho công nhân viên ở xa.
  4. Có cơ hội tham gia các hoạt động giải trí do công ty tổ chức: tiệc trung thu, tiệc tất niên, sinh nhật, và các hoạt động trò chơi do công ty  tổ chức.
  5. Công ty có trợ cấp bằng cấp hàng tháng cho nhân viên có bằng cao đẳng là 600.000VNĐ, bằng đại học được trợ cấp 1.200.000 VNĐ, bằng thạc sĩ trở lên/ du học sinh được trợ cấp 2.000.000VNĐ . trợ cấp tiếng hoa cho những nhân viên đạt tiêu chuẩn trong kỳ thi tiếng hoa được tổ chức hàng năm với mức trợ cấp từ 1.100.000 đến 2.400.000VNĐ.
  6. Được tham gia đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của nhà nước, được phát đồ bảo hộ lao động miễn phí.
Liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
         D15, Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương
         Mr Sỹ 0335004777 (số zalo), mail nội bộ: chanhduongtuyendung@ndpaper.com.vn, số điện thoại nội bộ: 3067
         Ms Thảo 0378916887 (số zalo), mail nội bộ: hr2@ndpaper.com.vn, số điện thoại nội bộ: 3061