Cơ hội việc làm

Thông báo tuyển dụng thực tập viên ở bộ phận kế toán và bộ phận tư vấn phần mềm của công ty TNHH NC9

05/10/2020
Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên về nơi thực tập phù hợp với chuyên ngành. Nay Khoa Tài chính - Thương mại đã làm việc với đối tác là công ty TNHH NC9 để nhận các bạn sinh viên thực tập ở bộ phận kế toán và bộ phận tư vấn phần mềm với thông tin cụ thể như sau:
1. Vị trí tuyển dụng:
- Thực tập Sinh phòng kế toán dịch vụ: 5 bạn
- Thực tập Sinh tư vấn, hỗ trợ về phần mềm AMnote: 5 bạn
Khi các bạn ứng tuyển nhân sự sẽ gửi mail để các bạn chuẩn bị hồ sơ khi đến phỏng vấn (quản lý Phòng kế toán trực tiếp phỏng vấn).
2. Thông tin nhân sự nộp hồ sơ: 0983 798 579 - Mail: 018@amnote.com.vn
Nộp trực tiếp tại: Số 87 Đường Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Vậy các bạn sinh viên cần hỗ trợ chỗ thực tập thì vui lòng liên hệ theo thông tin trên để được công ty sắp xếp phỏng vấn và tuyển dụng nhé.