Cơ hội việc làm

[TUYỂN DỤNG] CHUYÊN VIÊN THẨM ĐỊNH TÍN DỤNG CÔNG TY TÀI CHÍNH TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN HD SAISON

20/11/2018

CHUYÊN VIÊN THẨM ĐỊNH TÍN DỤNG

(số lượng: 40)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

* Ngành nghề: Tài chính tiêu dùng

* Địa điểm làm việc: Văn phòng Hội sở công ty – Tp. HCM

* Mục đích công việc:

- Chịu trách nhiệm xét duyệt hồ sơ vay do nhân viên kinh doanh tại các điểm bán hàng gửi về.

- Phối hợp chặt chẽ với các đại diện HD SAISON ở các điểm bán hàng.

* Trách nhiệm:
- Chịu trách nhiệm đánh giá rủi ro cho các hồ sơ vay được hệ thống chấm điểm tự động, dựa vào quy trình xét duyệt tín dụng nội bộ để đưa ra quyết định có chấp thuận hồ sơ vay hay không.

- Chịu trách nhiệm kiểm tra khả năng thanh toán/vay nợ của khách hàng, kiểm tra thông tin khách hàng thông qua gọi điện thoại, internet hoặc cho nhân viên đi thực tế.

- Chịu trách nhiệm về thời gian xét duyệt hồ sơ vay.

- Lưu trữ những chứng từ kiểm tra cho việc xét duyệt với mục đích kiểm toán sau này.

- Hỗ trợ Đại diện HD SAISON khi cần thiết.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

- Nam/ Nữ;

- Tuổi từ 20 - 28
- Tốt nghiệp Đại học khối Kinh tế, chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Quản trị

- Tiếng Anh tương đương TOEIC 550
- Giao tiếp, thuyết phục tốt
- Sử dụng được tin học văn phòng
- Chấp nhận làm ca

QUYỀN LỢI:

- Thu nhập cạnh tranh, hấp dẫn
- 15 ngày phép/ năm.
- Thưởng cuối năm dựa vào tình hình doanh thu công ty

- Chế độ khác theo luật Lao Động và chính sách của công ty (bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, v.v….
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

- Gửi CV ứng tuyển bằng tiếng Anh đến email: tuyendung@hdsaison.com.vn

- Gửi trực tiếp đến bộ phận nhân sự trụ sở Hồ Chí Minh, công ty Tài chính TNHH HD SAISON tại: Tầng 8, tòa nhà Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh, tp HCM.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0901 367 869 - Website: www.hdsaison.com.vn - Fb: facebook.com/tuyendunghdsaison