Thông báo

ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI OLYMPIC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN 2023

04/01/2023
LOA, LOA, LOA!! Các bạn sinh viên tài năng ơi, cuộc thi Olympic of Finance and Accounting là một cuộc thi thường niên được tổ chức bởi câu lạc bộ YFDM sắp được diễn ra. Năm nay, với sự thay đổi lớn là cuộc thi được tổ chức dưới sự kết hợp của 2 CLB thuộc K.TC-TM đó là CLB YFDM và CLB YAC, hứa hẹn sẽ quy mô hơn và thú vị hơn rất nhiều đó.
Olympic of Finance and Accounting là một cuộc thi thường niên của khoa Tài Chính – Thương Mại. Trải qua 3 mùa tổ chức thành công rực rỡ, cuộc thi đã và đang thu hút được sự quan tâm đông đảo các bạn sinh viên. Nhằm tạo ra sân chơi học thuật lành mạnh để sinh viên tự tin thể hiện khả năng chủ động ôn tập, tìm hiểu và mở rộng kiến thức chuyên môn liên quan đến lĩnh vực tài chính, kế toán. Cuộc thi “Olympic Tài chính – Kế toán” hứa hẹn sẽ là một đường đua đầy hấp dẫn cho các bạn sinh viên trên địa bàn TP.HCM & sinh viên nhà UEF nói riêng.
Cuộc thi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một sân chơi đầy bổ ích và thú vị. Các bạn có nôn nao, cùng hóng màn “comeback” đặc biệt này không nè??? 
Đặc biệt, tất cả sinh viên UEF đăng ký tham gia cuộc thi đều được cộng điểm rèn luyện.
————————————
Nội dung chi tiết cuộc thi:
Hình thức gồm 3 vòng thi:
- Vòng WARM-UP: Các thí sinh sẽ được làm bài trắc nghiệm online 40 câu trong thời gian 40 phút liên quan đến lĩnh vực kế toán, tài chính và các kiến thức kinh tế xã hội.
- Vòng BATTLE: 30 cá nhân có thành tích tốt nhất sẽ thực hiện bài thi trên giấy theo hình thức cá nhân gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm và 02 câu hỏi tự luận trong thời gian 60 phút. BTC sẽ chọn 09 thí sinh (3 đội thi) có điểm cao nhất để vào Vòng Chung Kết.
- Vòng chung kết KNOCK-OUT: 3 đội xuất sắc nhất được chọn ra từ vòng bán kết sẽ tiếp tục tham gia vào vòng chung kết hoành tráng với 3 phần thi vô cùng hấp dẫn.
Thời gian tổ chức: 25/02/2023 - 11/03/2023
Link đăng kí tham gia: shorturl.at/ektC4
Hạn chót đăng kí: 23h59 ngày 23/02/2022
Đối tượng dự thi: Sinh viên UEF chuyên ngành Kế toán, Tài chính ngân hàng và các ngành khác có quan tâm tại Đại học UEF và các trường trên địa bàn TP HCM.
Hình thức đăng kí: cá nhân.
————————————
Cơ cấu giải thưởng:
1 giải nhất: 4.000.000 VNĐ + giấy chứng nhận + phần quà từ nhà tài trợ.
1 giải nhì: 3.000.000 VNĐ + giấy chứng nhận + phần quà từ nhà tài trợ.
1 giải ba: 2.000.000 VNĐ + giấy chứng nhận + phần quà từ nhà tài trợ.
———————————————
Nhìn giải thưởng là thấy “mlem mlem” rồi, thế thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng kí tham gia và đừng quên rủ đám bạn thân của mình nha.
Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc về thể lệ cuộc thi đừng ngần ngại hãy đặt câu hỏi ngay bên dưới bài viết hoặc ib trực tiếp cho BTC nhé!
 
TIN LIÊN QUAN