Thông báo

​Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức Hội thảo Kế toán quản trị - Ứng dụng trong thực tế

15/03/2024
Trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động, nhiều doanh nghiệp đang gặp thách thức lớn về quản lý và chuyển đổi mô hình kinh doanh để thích nghi. Trong bối cảnh đó, vai trò của kế toán quản trị (KTQT) ngày càng được các doanh nghiệp đề cao như những “cố vấn tài chính nội bộ”, giúp các lãnh đạo dự báo kinh doanh, quản trị chi phí hiệu quả và ra các quyết định kinh doanh mang tính chiến lược.

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên trang bị nền tảng kiến thức và thực tiễn áp dụng kế toán quản trị trong Doanh nghiệp, Khoa Tài chính – Kế toán, Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) phối hợp cùng Học Viện Smart Train đồng tổ chức buổi hội thảo với thông tin chi tiết như sau:
  • Chủ đề: Kế toán quản trị Ứng dụng trong thực tế
  • Thời gian: 18h30 – 20h00 tối Thứ Tư, 20/03/2024
  • Địa điểm: Hội trường Liberty Tầng 15, 141-145, Đ. Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TP.HCM
Thông tin diễn giả:
Chị Trần Thị Hồng Nhung -
Phó Giám đốc tài chính, Tập đoàn Central Retail Việt Nam; Giảng viên ACCA, CMA tại Smart Train.

Thành tích:
Chị sở hữu cùng lúc hai chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế gồm: Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và Kế toán quản trị Hoa Kỳ (CMA).
Có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)
Thành tích nổi bật với 3 giải Prize Winner các môn Performance Management (F5), Taxation (F6) và Strategic Business Leader (SBL) chương trình ACCA, thi đỗ ngay lần đầu tiên 2 phần chương trình CMA với điểm đậu trên 90%.
Chị hiện đang giữ vị trí Deputy CFO cho 1 tập đoàn chuyên về bán lẻ và bất động sản nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Kinh nghiệm:
Trước đây, chị từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Suntory PepsiCo Vietnam Beverages (SPVB), trong nhiều năm liền được tặng thưởng Best Employee Awards and People award dành cho nhân viên xuất sắc.
Tại Smart Train, giảng viên đã có hơn 3 năm tham gia giảng dạy chương trình CMA, CMA, tiếng Anh chuyên ngành cho Kế toán – Tài chính,… được nhiều học viên quý mến do kiến thức sâu rộng và sự nhiệt tình trong giảng dạy.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
18:00 – 18:30: Chào đón khách tham dự
18:30 – 18:35: Phát biểu khai mạc
  Đại diện Ban Tổ chức