THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DOANH NGHIỆP _ NGÂN HÀNG BẢN VIỆT

18/08/2022
Với chủ trương đào tạo gắn kết với thực tiễn, trong đợt tháng 10 sắp tới sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng của UEF sẽ bắt đầu đi thực tập tại các đơn vị. Trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho học phần này, Khoa Tài Chính – Thương Mại tổ chức những buổi đến tham quan doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế và trang bị tổng quan kiến thức về nghề nghiệp của một số lĩnh vực có liên quan. Chương trình chỉ áp dụng cho sinh viên đã đăng ký học phần Thực tập. Thông tin về các buổi tham quan doanh nghiệp như sau:
  1. Thời gian: 9h - 11h30 ngày 23/8/2022.
  2. Địa điểm: Ngân hàng Bản Việt, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  3. Trang phục:
- Áo sơ mi hoặc áo kiểu màu trắng, quần tây hoặc váy sậm màu hoặc bộ vest (nữ);
- Áo sơ mi hoặc áo kiểu màu trắng, quần tây sậm màu hoặc bộ vest (nam).
Buổi tham quan này là hoạt động bắt buộc, sẽ tính điểm quá trình trong học phần thực tập nên các bạn sắp xếp tham dự đầy đủ. Khi đến doanh nghiệp, các bạn nhớ gặp giảng viên phụ trách để điểm danh nhé.
Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thật quí giá trong các buổi tham quan doanh nghiệp