THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI ĐẤU TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN UEF

31/03/2021
Không có con đường nào dẫn đến sự thành công bền vững hơn con đường tri thức và bản lĩnh. Robert Kiyosaki đã chia sẻ: "Người giàu không làm việc để kiếm tiền mà họ làm việc để học hỏi, trau dồi kĩ năng, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm. Họ học cách đầu tư thông minh, kỹ năng quản lý tài chính và họ để đồng tiền làm việc cho họ."
Chính vì vậy, Câu lạc bộ Chứng khoán UEF - SCUEF đã phối hợp cùng Khoa Tài chính - Thương mại thuộc Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tổ chức cuộc thi “ĐẤU TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN UEF” nhằm mang đến một sân chơi học thuật đầy bổ ích dành cho những nhà đầu tư thông minh tương lai.
Khi tham gia cuộc thi “ĐẤU TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN UEF” các bạn thí sinh sẽ được:
- Trau dồi và phát huy kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực tế về lĩnh vực tài chính - chứng khoán.
- Gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia trong ngành, có cơ hội tìm kiếm những công việc hấp dẫn.
- Nhận những giải thưởng giá trị từ các nhà tài trợ.
TỔNG QUAN VỀ CUỘC THI:
VÒNG LOẠI: 17/04/2021
VÒNG ĐẦU TƯ CÁ NHÂN: 19/04/2021 - 21/05/2021
VÒNG CHUNG KẾT: 29/05/2021
Đối tượng: Sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).
Hình thức đăng ký: Cá nhân.
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
1 GIẢI NHẤT: 3.000.000 VND + Quà + Giấy chứng nhận