Menu
  
Ngành

Chuyên ngành Quản trị Marketing

27/08/2018
Là một trong những chuyên ngành của ngành Marketing tại UEF, Quản trị Marketing trở thành “miền đất hứa” cho các bạn trẻ năng động, sáng tạo, đặc biệt là sở hữu tiềm năng lãnh đạo, quản lý.

Chuyên ngành Quản trị Marketing học gì?

Chuyên ngành Quản trị Marketing trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về quản lý, về phương thức xây dựng và quảng bá thương hiệu, tìm kiếm thị trường mục tiêu, phân tích, lập kế hoạch, thực hiện và kiểm tra việc thi hành chiến lược Marketing, nhằm đạt đến mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp.
Hoàn thành chương trình, sinh viên có khả năng phân tích các cơ hội thị trường, phân khúc thị trường, chọn thị trường mục tiêu phù hợp với mục tiêu và nguồn lực của doanh nghiệp; có khả năng hoạch định chiến lược marketing, triển khai marketing – mix, kế hoạch marketing hàng năm,…
 
Quản trị Markeitng
Sinh viên UEF học Quản trị Marketing theo chương trình song ngữ
 
Đặc biệt, tại trường đại học quốc tế như UEF, sinh viên được tăng cường các môn học chuyên ngành bằng tiếng Anh thông qua chương trình song ngữ hiện đại, có điều kiện đầu tư đúng hướng cho tiếng Anh, tạo đà cho sự phát triển trong công việc và lộ trình thăng tiến khi ra trường.
Sinh viên còn được cung cấp các kỹ năng bổ trợ như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm.

Cơ hội nghề nghiệp

Ngày nay, quản trị marketing là một “mắt xích” không thể thiếu trong các hoạt động của doanh nghiệp, bên cạnh các bộ phận quản trị sản xuất, quản trị tài chính và quản trị nhân sự,… Hơn nữa, học quản trị marketing sẽ giúp bạn định hướng cho các hoạt động phát triển doanh nghiệp nếu bạn có định hướng thành lập, điều hành công ty riêng.
Tốt nghiệp chuyên ngành này, các bạn có thể trở thành:
  • Chuyên viên tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực marketing như: công ty quảng cáo, công ty truyền thông, Công ty nghiên cứu thị trường,... thăng tiến lên vị trí quản lý, điều hành.
  • Chuyên viên nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, quảng cáo, phát triển và quản trị thương hiệu tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế
  • Giảng dạy, nghiên cứu về quản trị marketing, marketing tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp
Các môn học tiêu biểu của chuyên ngành Quản trị Marketing: Quản trị sản phẩm, Nghiên cứu Marketing, Quản trị kênh phân phối, Digital Marketing, Marketing quốc tế, Marketing dịch vụ, Chiến lược Marketing cho thế giới mạng.
 

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về ngành nghề:
Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141- 145 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM 
ĐT: (028) 5422 5555 - Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080    * Website: www.uef.edu.vn
Email: tuyensinh@uef.edu.vn

Bạn có thể đặt CÂU HỎI TRỰC TUYẾN ngay tại đây >>Tư vấn trực tuyến - UEF
 
 Thí sinh có thể đăng ký online để được tư vấn chi tiết hơn:
 
 
 
 
TIN LIÊN QUAN