Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Ngành

Chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

29/08/2018
Bạn đam mê ẩm thực, yêu thích khám phá những tinh túy của ẩm thực thế giới? Bạn là người cẩn thận tỉ mỉ, khéo léo và mong muốn làm việc trong lĩnh vực dịch vụ? Chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống với những kiến thức thực tế luôn cập nhật sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn thực hiện đam mê của mình.

Chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống học gì?

Sinh viên theo học chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại UEF sẽ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng về quản lý nhà hàng, dịch vụ ăn uống, xây dựng thực đơn, tổ chức hội nghị, yến tiệc,… Bạn còn được học cách hoạch định chiến lược, kế hoạch kinh doanh, chuyên nghiệp hóa cung cách phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.
 
 Thực hành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Phòng thực hành lĩnh vực nhà hàng và dịch vụ ăn uống của sinh viên UEF
 
Bên cạnh các kiến thức chuyên sâu về nghề, sinh viên còn được trang bị những kiến thức tổng quan về kinh tế, quản trị, các kiến thức về tâm lý khách hàng, mối quan hệ giữa ngành nhà hàng dịch vụ ăn uống với du lịch,…
Song song đó, Nhà trường sẽ giúp các bạn phát triển những kỹ năng mềm như đánh giá chất lượng công việc, kỹ năng giao tiếp, trình bày ý kiến với đồng nghiệp, khách hàng. Đặc biệt với chương trình song ngữ, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống hoàn toàn có khả năng giao tiếp và làm việc trong các nhà hàng từ 3-5 sao, giao lưu văn hóa ẩm thực với các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp

Với những kiến thức chuyên ngành, vốn ngoại ngữ và kỹ năng thực tế vững chắc, sinh viên tốt nghiệp Chuyên ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống có thể làm các công việc đúng với sở trường và sở thích của mình như: chuyên viên tổ chức sự kiện ẩm thực trong các nhà hàng – khách sạn; chuyên viên tư vấn, tổ chức và điều hành tại các cơ sở kinh doanh, ăn uống; chuỗi nhà hàng, trung tâm tổ chức yến tiệc – hội nghị.
Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành người quản trị nhà hàng, dịch vụ ẩm thực, chăm sóc khách hàng, sales và marketing cho các nhà hàng khách sạn.
 
Các môn học nổi bật gắn với chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống: Phương pháp xây dựng khẩu phần, thực đơn, Dinh dưỡng học, Tâm lý và giao tiếp kinh doanh du lịch, Kỹ thuật chế biến các món ăn Á- Âu, Văn hóa ẩm thực,…


Liên hệ để được tư vấn chi tiết về ngành nghề:
Trung tâm Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông
Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)
276 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: (028) 5422 5555 - Hotline: 094 998 1717    * Website: www.uef.edu.vn
* Email: tuvantuyensinh@uef.edu.vn
 Thí sinh có thể đăng ký online để được tư vấn chi tiết hơn:
 
TT.TVTS-TT
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...