Menu
  
Ngành

Văn hóa du lịch Hàn Quốc

05/05/2020
Hàn Quốc là một trong những quốc gia nổi tiếng với nền du lịch phát triển vượt bậc trong khu vực châu Á. Đây cũng là điểm đến lý tưởng của nhiều tín đồ đam mê trải nghiệm những nền văn hóa đặc sắc. Trong xu thế hội nhập toàn cầu, Hàn Quốc là quốc gia truyền nhiều cảm hứng mạnh mẽ đến các bạn trẻ Việt Nam. Và ắt hẳn những bạn đam mê văn hóa du lịch Hàn Quốc sẽ không thể bỏ lỡ chuyên ngành “hot” này tại UEF. 

 

Chuyên ngành Văn hóa du lịch Hàn Quốc học gì?

 

Chuyên ngành Văn hóa du lịch Hàn Quốc tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ trang bị cho người học những kiến thức khái quát về văn hóa du lịch, đồng thời cung cấp nguồn kiến thức chuyên sâu về văn hóa xã hội, kiến trúc, lịch sử, phong tục tập quán địa phương tại quốc gia được mệnh danh là Xứ sở Kim Chi này.
Bên cạnh việc tiếp thu vốn kiến thức văn hóa du lịch, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản về cách sử dụng thành thạo ngôn ngữ trong lĩnh vực du lịch. Từ đó, các bạn sẽ có thể phát triển kỹ năng giao tiếp, diễn đạt văn bản, đọc hiểu văn bản về lĩnh vực văn hóa du lịch, phục vụ tốt cho công việc sau này. 
Song song với các kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo thêm ngôn ngữ thứ hai là tiếng Anh để có thể áp dụng trong các môi trường làm việc đa ngôn ngữ. Ngoài ra, các bạn còn được trau dồi thêm các kỹ năng mềm như: kỹ năng thuyết phục, kỹ năng tạo ấn tượng, kỹ năng teamwork,…  để bổ trợ tối ưu cho quá trình làm việc.  

 
 
Nhiều sự kiện đậm chất Hàn Quốc thường xuyên diễn ra tại "Nhà UEF"

Nhà UEF luôn tổ chức nhiều hoạt động để sinh viên học tập thực tế như: các sân chơi giao lưu văn hóa và học thuật, các buổi workshop, talkshow giao lưu với sinh viên, giảng viên, các giáo sư - khách mời đến từ Hàn Quốc. Cạnh đó, sinh viên UEF còn có cơ hội trải nghiệm các chương trình giao lưu quốc tế, học kỳ quốc tế ngắn hạn tại Hàn Quốc, trao đổi sinh viên Việt – Hàn,… để nâng cao kỹ năng cũng như vốn kiến thức cho sinh viên theo học chuyên ngành này. 

 

Cơ hội nghề nghiệp

 

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa du lịch Hàn Quốc sẽ có thể nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc ngay tại Xứ sở Kim Chi như: 
- Hướng dẫn viên du lịch quốc tế, chuyên viên tư vấn tour tại các công ty du lịch lữ hành chuyên về tour Hàn Quốc.
- Chuyên viên đối ngoại trong các tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc và các doanh nghiệp trong và ngoài nước liên quan đến lĩnh vực văn hóa du lịch với các đối tác nước ngoài.
- Biên, phiên dịch cho các sự kiện, hội thảo, giao lưu văn hóa quốc tế; biên dịch các tài liệu, văn bản, thư từ thương mại, sách báo liên quan đến kiến thức văn hóa du lịch Hàn Quốc.
- Giảng dạy tiếng Hàn tại các trường đại học cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ.

 

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về ngành nghề:
Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141- 145 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM 
ĐT: (028) 5422 5555 - Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080    * Website: www.uef.edu.vn
Email: tuyensinh@uef.edu.vn
Bạn có thể đặt CÂU HỎI TRỰC TUYẾN ngay tại đây >>Tư vấn trực tuyến - UEF

 

 Thí sinh có thể đăng ký online để được tư vấn chi tiết hơn:
 

 

TIN LIÊN QUAN