Công việc chuyên môn

Công ty TNHH Vina Into Partners tuyển Nhân sự phụ trách pháp lý

21/05/2019
Giới thiệu sơ lược về Công ty TNHH Vina Into Partners (V.I.P)
V.I.P là một công ty thành viên trong tập đoàn Jung-il có trụ sở tại Seoul – Hàn Quốc (Jung-il Corporation, tập đoàn tài chính với các công ty thành viên đang hoạt động tại Korea, USA và Việt Nam). V.I.P là doanh nghiệp Việt Nam 100% vốn Hàn Quốc, đang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư, trong đó tập trung đầu tư trực tiếp vào các doanh nghiệp thuộc một số nhóm ngành chính như Hóa mỹ phẩm, Thực phẩm và nhà hàng, Công nghệ thông tin. Ngoài ra V.I.P còn đầu tư gián tiếp vào một số doanh nghiệp đang niêm yết trên thị trường chứng khoán trong và ngoài nước.

Nhằm mục đích mở rộng hoạt động tại Việt Nam, công ty V.I.P cần tuyển Nhân sự phụ trách pháp lý với những yêu cầu như sau:

Yêu cầu công việc:
- Tốt nghiệp đại học chính quy tại Việt Nam chuyên ngành Luật (Kinh tế, Kinh doanh thương mại, Đầu tư). Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề luật sư;
- Nam/nữ độ tuổi dưới 30, năng động, ham học hỏi;
- Thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm với công việc được giao;
- Tiếng Anh giao tiếp;
- Sử dụng thành thạo Microsoft Office hoặc các ứng dụng tương đương;
- Số lượng cần tuyển: 01 người.

Mô tả công việc
- Hỗ trợ trực tiếp cho phòng đầu tư các vấn đề pháp lý liên quan đến M&A, Đầu tư trực tiếp, Đầu tư gián tiếp, Nhượng quyền thương mại;
- Tham mưu, tư vấn cho Ban lãnh đạo các tình huống pháp lý phát sinh trong giao dịch kinh tế, dân sự, đầu tư ...;
- Trực tiếp soạn thảo hồ sơ pháp lý và các giấy tờ liên quan đến hợp đồng kinh tế, hợp tác kinh doanh, đầu tư vào Việt Nam, đầu tư ra ngoài Việt Nam;
- Thay mặt công ty làm việc với các đơn vị, cơ quan hành chính nhà nước;
- Hỗ trợ tất cả các phòng ban trong công ty về khía cạnh pháp lý;
- Cập nhật văn bản pháp luật mới;
- Thời gian làm việc: giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6;
- Địa điểm làm việc: văn phòng tại Quận 1.

Quyền lợi
- Mức lương: thỏa thuận
- Chế độ đãi ngộ khác:
o Lương tháng 13;
o Đóng bảo hiểm đầy đủ theo Pháp luật hiện hành;
o Du lịch cùng công ty hàng năm (trong nước hoặc nước ngoài).

Yêu cầu hồ sơ: CV tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
Thông tin liên hệ:
- Người nhận hồ sơ: Mr. Duy (0989 761 864)
- Ứng viên gửi CV đến địa chỉ email duypk@live.com
- Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 30-Jun-2019, hoặc cho đến khi tìm được ứng viên phù hợp
Lưu ý: Trong email ứng tuyển, ứng viên vui lòng nói rõ thời gian sẵn sàng để nhận việc.