Công việc chuyên môn

Honda Ôtô Phát Tiến tuyển dụng Nhân viên lập trình

10/02/2020

Honda Ôtô Phát Tiến chính thức khai trương vào ngày 4/5/2018, là đại lý chuẩn 5S thứ 27 của Honda Việt Nam. Để hiểu rõ về chúng tôi một cách chi tiết, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY. Do mới hoạt động do đó chúng tôi đang vô cùng khát nhân lực, đặc biệt là các ứng viên tài năng như bạn, những người đang đọc bài đăng tuyển dụng này và có ý định ứng tuyển.

Với chúng tôi, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi cam kết tạo dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiện đại trên tinh thần hợp tác, chia sẻ, cởi mở và tin tưởng tôn trọng lẫn nhau.

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Lập trình các phần mềm quản trị cho công ty.
- Thời gian làm việc: 08h00 – 17h30 (Nghỉ trưa từ 12h00 – 13h00; Nghỉ chiều thứ 7 + Chủ nhật)
- Địa điểm làm việc: 285, Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10.
II. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành CNTT (Phần mềm).
- Có kinh nghiệm lập trình trên ngôn ngữ C#, CSDL SQL Server.
III. QUYỀN LỢI
- Thu nhập thỏa thuận theo năng lực.
- Xem xét đánh giá năng lực và tăng lương theo định kỳ. Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong tổ chức theo lộ trình của Công ty.
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH; BHYT; BHTN theo Luật định và các chính sách đãi ngộ khác theo quy định của Công ty: du lịch, các hoạt động vui chơi, giải trí, các khóa đào kỹ năng (giao tiếp, ngoại ngữ,...) và nghiệp vụ chuyên môn (tùy vị trí).
- Đảm bảo điều kiện làm việc, an toàn lao động và các chế độ khác theo quy định của Công ty, Luật lao động và đơn vị Ủy nhiệm.
IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Phòng Hành chính Nhân sự - Công ty TNHH TM & DV Phát Tiến
- Địa chỉ: 285, Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10.
tuyendung@phattien.com
- Hotline / Zalo: 0393568856

Head Phát Tiến 1 – Số 17 Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh.
Head Phát Tiến 2 – Số 29 Quốc lộ 1A, Bến Lức, Long An.
Head Phát Tiến 3 – Số 736 CMT8, Q.Tân Bình.
Head Phát Tiến 4 – Số 257 & 259 Khánh Hội, Q.4.
Head Phát Tiến 5 – Số 404 & 406A Lê Trọng Tấn, Q.Tân Phú.
Head Phát Tiến 6 – Số 247 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh.