Công việc Full time

Benthanh House tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn

23/08/2022
Được thah lập từ ngày 31/01/1989, tiền thân của Công ty CP Phát triển và Dịch vụ nhà Bến Thành là doanh nghiêp 100% vốn Nhà nước - Công ty Phát triển và Dịch vụ Nhà Quận 1.
Thàng 08/2013 Công ty CP Phát triển và Dịch vụ Nhà Bến Thành đã được BV (Bereau Veri - tas Việt Nam) cấp chứng nhận công nhân là đơn vị có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001.2015
Công ty CP Phát triển và Dịch vụ Nhà Bến Thành đã  và đang phát triển thương hiệu vững mạnh, mở rộng quy mô hoạt động trên hầu hết các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại.

Quản lý Quan hệ Khách hàng (B.A.M)
Số lượng: 80 nhân sự
Mô tả công việc:
- Thực hiện tìm kiếm khách hàng, tư vấn và bán hàng các sản phẩm bất động sản do
- Công ty phân phối, đảm bảo chỉ tiêu doanh số cá nhân, thực hiện chăm sóc khách hàng.
- Phối hợp, đóng góp trong công tác xây dựng và phát triển data khách hàng.
Yêu cầu ứng viên:
- Giới tính: Nam/ Nữ. Tuổi: dưới 30 tuổi.
- Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói dễ nghe.
- Trình độ học vấn: Từ Trung cấp đến Đại học chuyên ngành Kinh tế/Thương mại/Tiếp thị.
- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp.
- Trình độ vi tính: vi tính văn phòng.
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các Công ty/Sàn giao dịch BĐS, sinh viên mới ra trường hoặc sinh viên năm cuối đang chờ thi tốt nghiệp.
- Thu nhập luỹ tiến từ 9.000.000₫/tháng
- Hoa hồng từ 300.000.000₫ đến 900.000.000₫/sản phẩm
- Đào tạo cấp chứng chỉ môi giới BĐS
- Tiếp cận data khách hàng tiềm năng từ công ty
- Hỗ trợ các công cụ và chi phí tiếp cận khách hàng
- Hỗ trợ thực hiện thủ tục pháp lý
- Thưởng nóng khi bùng nổ doanh số.

Nhân viên lễ tân – Trung tâm giao dịch BĐS ÀCO Homes
Số lượng: 02 nhân sự
Mô tả công việc:
Nghiệp vụ lễ tân sale center:
- Giao & nhận văn thư, EMS của sale center.
- Trực tại khu vực lễ tân, tiếp đón, hướng dẫn hỗ trợ check-in, check-out cho khách đối tác... đến liên hệ tại Sale center tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, giữ gìn hình ảnh, uy tín của Công ty.
- Ghi nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng, đối tác khi tham gia sự kiện tại sale center.
- Làm việc với Ban quản lý toà nhà về các vấn đề liên quan đến an ninh, vệ sinh... và báo cáo cho cấp quản lý trực tiếp.
- Quản lý khu vực sảnh đón khách, khu vực VIP để chất lượng dịch vụ được tốt nhất.
Các công việc hỗ trợ sale:
- Hỗ trợ đề xuất đồng phục, văn phòng phẩm, thẻ đeo... cho đội ngũ sale.
- Quản lý hình ảnh, tác phong của đội ngũ sale (đồng phục, thẻ đeo... khi ra vào sale center).
- Tổng hợp lịch làm việc của đội ngũ sale hàng tuần, gửi bộ phận Dịch vụ khách hàng xác nhận và chuyển cho P.Hành chính - Quản trị đối chiếu theo quy định
- Theo dõi và kiểm soát thời gian làm việc thực tế của sale tại sale center, đồng thời báo cáo cho cấp quản lý trực tiếp các vấn đề phát sinh.
Các công việc liên quan đến bộ phận dịch vụ khách hàng:
- Trực điện thoại hotline tổng đài Àco Homes, đảm bảo các cuộc gọi của khách hàng đến Sàn giao dịch đều phải được tiếp nhận. Sau đó, chuyển hướng cuộc gọi đến bộ phận chuyên môn giải quyết.
- Trực tiếp ghi nhận và chuyển tải thông tin, ý kiến của khách hàng đến các Phòng ban liên quan.
- Hỗ trợ các công tác setup khi có sự kiện diễn ra tại sale center.
Yêu cầu ứng viên:
- Giới tính: Nam/ Nữ. Tuổi: dưới 30 tuổi.
- Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói dễ nghe.
- Kinh nghiệm làm việc: 01 đến 02 năm.
- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp tốt.
- Trình độ vi tính: Word, Exel.
- Giao tiếp được với khách hàng trong, ngoài nước.
Quyền lợi được hưởng:
- Lương thỏa thuận tùy thuộc vào kết quả phỏng vấn.

Chuyên viên Content Marketing
Số lượng: 02 nhân sự
Mô tả công việc:
Xây dựng chiến dịch nội dung và từ khoá.
- Phối hợp với Digital Marketing xây dựng các chiến lược phát triển nội dung, từ khoá đáp ứng cho các chiến dịch marketing của Công ty.
- Xây dựng nội dung cho sản phẩm, dịch vụ: Viết bài và đăng lên các kênh online:Website, Facebook, Zalo ...
Biên tập nội dung.
- Biên tập nội dung, hình ảnh, video... cho các chiến dịch marketing phù hợp với từng thông điệp và đối tượng khách hàng cũng như kênh tiếp cận và bán hàng.
- Biên tập nội dung hữu ích không theo chiến dịch để giữ chân khách hàng, phát triển khách hàng tiềm năng.
Nghiên cứu.
- Nghiên cứu phát triển các hình thức làm nội dung theo xu hướng mới, để dễ dàng tạo hiệu ứng và tiếp cận khách hàng.
- Cập nhật xu hướng và giải pháp content marketing mới.
- Phân tích thị trường và xu hướng content marketing trên thế giới để cải tiến và tối ưuhiệu quả hoạt động của team.
- Báo cáo tổng hợp và báo cấp trên về các hoạt động, nội dung của các kênh online.
Yêu cầu ứng viên
- Giới tính: Nam/Nữ. Tuổi: dưới 35 tuổi.
- Ngoại hình tương đối, giọng nói dễ nghe.
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, nghiên cứu thị trường.
- Kinh nghiệm làm việc: 02 đến 03 năm trong lĩnh vực bất động sản, nghiên cứu thị trường.
- Trình độ ngoại ngữ: Level B, Tiếng Anh giao tiếp tốt.
- Trình độ vi tính: Word, Exel, Powerpoint.
- Giao tiếp được với khách hàng trong, ngoài nước có liên quan đến công việc cần giải quyết.
Quyền lợi được hưởng:
- Lương thỏa thuận tùy thuộc vào kết quả phỏng vấn.

Mr. Lê Thành Nam, Phòng Hành chính – Quản trị.
[A] 31 Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
[T] (028) 38 218 609 - Ext :121
[M] 0903.311.239