Công việc Full time

Cambrige Bridge Bến Tre tuyển Giáo viên Anh văn

13/08/2019
Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre bao gồm 20 Trụ sở, Chi nhánh trên địa bàn 3 tỉnh: Bến Tre, Tiền Giang và Sóc Trăng với hơn 12.000 học viên và trên 250 nhân viên, giáo viên tham gia làm việc. Chương trình đào tạo của Cambridge Bến Tre chủ yếu là các chương trình theo chuẩn của Đại học Cambridge (Anh Quốc). Ngoài ra, Cambridge Bến Tre còn là Trung tâm khảo thí ủy quyền của Đại học Cambridge (Anh Quốc) tại Việt Nam với ký hiệu VN350. Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre là một nơi làm việc lý tưởng với môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ, năng động và đoàn kết.

Hệ thống Trung tâm luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của giáo viên, nhân viên và tạo điều kiện để giáo viên, nhân viên phát triển bản thân cũng như xây dựng một tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng tâm, đồng sức phấn đấu vì “NGÔI NHÀ CHUNG CAMBRIDGE BẾN TRE”.

Với mục tiêu trở thành một Hệ thống Trung tâm Anh ngữ có uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong tầm nhìn đến năm 2022, Hệ thống Trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để xây dựng một tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên tận tâm, tận lực trong công tác giảng dạy và phục vụ, mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người học.

Do yêu cầu mở rộng địa bàn hoạt động, Hệ thống Cambridge Bến Tre tuyển dụng đội ngũ giáo viên như sau.

1. Vị trí tuyển dụng: Giáo viên dạy Tiếng Anh
2. Yêu cầu công việc:
- Cao đẳng trở lên, có chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh hoặc chuyên ngành có liên quan nhưng có chứng chỉ giảng dạy (TKT, TESOL, TECSOL, TEFL... )
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm đã giảng dạy tại trường học hoặc trung tâm.
3. Mô tả chi tiết công việc:
- Đứng lớp, giảng dạy chương trình phân bổ theo yêu cầu của Trung tâm.
- Theo dõi tình hình lớp học để kịp thời báo về Ban giám đốc và phụ huynh học sinh.
- Đề xuất những phương pháp giảng dạy mới phù hợp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.
4. Địa điểm làm việc:
Các trường học ở khu vực Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang); Thành phố Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng); Thành phố và các huyện trên địa bàn tỉnh Bến Tre.
5. Quyền lợi:
- Hưởng mức lương cao từ 8 triệu đến 20 triệu/tháng ngay khi nhận việc.
- Được tham gia các training workshops của Trung tâm và nhiều sự kiện liên quan đến chuyên môn.
- Được tham gia các cuộc thi dành riêng cho giáo viên với nhiều phần thưởng hấp dẫn (CB Best teachers, CB Best Couples v.v..).
- Được làm việc trong môi trường hiện đại, thân thiện; đa dạng về đối tượng học với trên 720 lớp hiện có.
- Hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.
- Tham gia miễn phí các lớp học nâng cao.
- Chế độ thưởng Tết hấp dẫn.
- Ưu đãi thâm niên.
- Hỗ trợ ăn ở và phí đi lại khi công tác xa.
- Hưởng bảo hiểm xã hội theo quy định.
6. Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ:
- Trực tiếp tại các Trụ sở, Chi nhánh của Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre.
- Trực tuyến:
+ Qua mail: info@cambridgebentre.com hoặc tathithaolinh@cambridgebentre.com (Ms. Linh)
+ Hoặc qua website: http://cambridgebentre.com/