Công việc Full time

CEP thông báo tuyển dụng nhân sự

08/03/2024
Tổ chức tài chính vi mô CEP (đơn vị trực thuộc Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh) đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bổ sung cho sự phát triển và mở rộng hoạt động của tổ chức. Trong các nguồn nhân lực tuyển chọn cho CEP, sinh viên mới tốt nghiệp luôn là nguồn ứng viên mà CEP quan tâm và ưu tiên trong công tác tuyển dụng.

1. Số lượng cần tuyển:
- Cần Giờ: 1
- Đức Hòa: 1
- Mỹ Tho (Gò Công): 1
- Châu Thành: 1
- Trảng Bom: 3
- Long Xuyên: 1
- Vĩnh Long: 1

2. Mô tả công việc và điều kiện ứng tuyển đối với Nhân viên tín dụng:
Mô tả công việc:
- Tổ chức, thực hiện việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tín dụng, tiết kiệm, huy động tiết kiệm đến khách hàng.
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ với chính quyền địa phương, đối tác để thực hiện các phương án phối hợp và trợ vốn hiệu quả.
- Phối hợp tổ chức các chương trình phát triển cộng đồng, quảng bá hình ảnh và hoạt động CEP.
Điều kiện ứng tuyển:
- Tốt nghiệp đại học các ngành kinh tế, Luật; Ưu tiên ngành tín dụng, ngân hàng, kế toán, tài chính. Thành thạo vi tính văn phòng.
- Yêu thích công tác xã hội, tận tâm với người lao động nghèo, năng động, sáng tạo, chịu áp lực công việc cao.

3. Yêu cầu hồ sơ:
- Ứng viên phải nộp hồ sơ giấy và nhập hồ sơ điện tử tại trang web CEP: https://cep.org.vn/tuyen-dung/thong-bao-tuyen-nhan-vien-tin-dung-dot-1-nam-2024/ .
- Nơi nhận hồ sơ giấy và phỏng vấn: Hội sở CEP, số 14C Cách Mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM (nhận cả Thứ 7, Chủ nhật và bằng đường bưu điện).
- Hồ sơ giấy xếp theo thứ tự gồm: 1) Phiếu thông tin ứng viên tải từ trang web CEP; 2) Đơn ứng tuyển (tự viết tay/đánh máy); 3) Sơ yếu lý lịch có chứng thực; 4) Bản sao có chứng thực các văn bằng chứng chỉ liên quan; 5) Bản sao sổ hộ khẩu/xác nhận nơi cư trú, CCCD; 6) Giấy khám sức khỏe; 7) 02 ảnh 3x4 (không quá 06 tháng tính từ ngày nộp đơn); 8) Bản sao quyết định thôi việc của đơn vị đã làm việc gần nhất (nếu đã đi làm).

4. Lịch trình tuyển dụng:
- Ngày 20/3/2024: Hạn cuối nhận hồ sơ giấy và nhập hồ sơ điện tử.
- Ngày 06-21/3/2024: Ứng viên tìm hiểu thực tế hoạt động CEP tại chi nhánh ứng tuyển.
- Ngày 22/3/2024: Niêm yết danh sách mời dự trao đổi thông tin ứng viên và sơ tuyển.
- Ngày 23/3/2024: Trao đổi thông tin ứng viên và sơ tuyển (Thảo luận nhóm và điền phiếu câu hỏi).
- Ngày 25/3/2024: Niêm yết danh sách mời phỏng vấn.
- Ngày 26/3/2024: Phỏng vấn chính thức.
- Ngày 27/3/2024: Niêm yết danh sách trúng tuyển.
- Ngày 01/4/2024: Bắt đầu khóa đào tạo.

5. Chế độ:
- Thu nhập tương xứng hiệu suất, hiệu quả lao động; được hưởng các đãi ngộ theo quy định CEP và nhiều cơ hội phát triển trong nghề nghiệp.

6. Lưu ý:
- Ứng viên chủ động theo dõi Lịch trình tuyển dụng trên Web, lịch trình có thể thay đổi.
- Ứng viên có thể nhận lại hồ sơ tại Phòng bảo vệ sau 03 ngày làm việc kể từ ngàyniêm yết danh sách và hạn cuối ngày 15/4/2024.

7. Thông tin liên hệ:
- Website: www.cep.org.vn
- Địa chỉ: Số 14C Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
- Email: diem.vtb@cep.org.vn
- Số điện thoại: (028).38 220 959 - (103)