Công việc Full time

Công ty Enmasys Sales Executive

21/10/2021
Công ty công nghệ uy tín tại Việt Nam và Quốc Tế với sản phẩm là các giải pháp số giúp giao tiếp, đào tạo, và quản trị trong ngành Y-Dược và Giáo dục.
Trong đó, EliteLearning là một sản phẩm nổi bật của cty, là nền tảng giúp Dạy học – Họp hành trực tuyến, và Tạo lập - Quản trị học liệu cho một Trường học trực tuyến phân phối đến số lượng lớn người học, học ở mọi nơi, mọi lúc.
Vị trí: Sales Executive
Số Lượng: 10
Nhiệm vụ:
  • Tư vấn về sản phẩm
  • Tư vấn phù hợp nhu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng ứng dụng sản phẩm
  • Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh nếu có cho khách hàng
Quyền lợi:
  • Có thể làm việc Online
  • Được giao cho danh sách khách hàng tiềm năng để tiếp cận, chăm sóc. Không có áp lực tìm kiếm khách hàng mới
  • Được người quản lý cố vấn cầm tay chỉ việc trong quá trình chăm sóc khách hàng, và trực tiếp thị phạm - thay mình chăm sóc khách hàng nếu gặp khó khăn
  • Được phát triển bản thân như là một Chuyên viên Phát triển thị trường (BD) chuyên nghiệp, đặc biệt là một SaaS Sales chuyên nghiệp trong lĩnh vực EdTech
  • Được tạo điều kiện tài trợ cho đi học các khóa học chuyên ngành và thực chiến
  • Được đào tạo kiến thức toàn diện: kiến thức kỹ thuật sản phẩm, kỹ năng bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục, học thuật, văn minh, cởi mở, sáng tạo, và nâng đỡ.
  • Công việc ổn định, dài lâu
  • Được định hướng để có kế hoạch sự nghiệp (Career Planning) và được đào tạo để có cơ hội đóng vai trò quan trọng trong Kế hoạch kế nhiệm (Succession Plan) của công ty, bao gồm tăng lương, tăng thưởng, thăng tiến theo khả năng và kinh nghiệm
  • Thưởng theo Doanh số, các chỉ số hiệu quả công việc khác
Yêu cầu công việc
Giới tính: Nam/ Nữ
Trình độ: Tốt nghiệp Đại học, không giới hạn chuyên ngành nhưng ưu tiên chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh Doanh, Công nghệ thông tin.
Kỹ năng:
  • Có đam mê các sản phẩm phần mềm, công nghệ, các sản phẩm SaaS, trong đó nếu có kiến thức liên quan đến các nền tảng học tập trực tuyến LMS thì là một lợi thế (nếu không sẽ được đào tạo để tăng kiến thức)
  • Có sở thích nói chuyện, giao tiếp, có năng lực giải thích, thuyết phục (sẽ được đào tạo để phát huy khả năng)
  • Chịu khó nghiên cứu các tính năng sản phẩm
  • Có sở thích quan sát, tư duy về nhu cầu và hành vi của người dùng
  • Cầu tiến, có sở thích tự học, tự cập nhật kiến thức liên tục
  • Có sở thích chia sẻ kiến thức và giúp đỡ đồng nghiệp, hợp tác với đồng đội
  • Chịu khó giúp đỡ, tận tình vì khách hàng, sáng tạo để giải quyết vấn đề của khách hàng
  • Trọng uy tín, giữ lời hứa, có trách nhiệm trong công việc
Kinh nghiệm: không đòi hỏi kinh nghiệm, nếu có kinh nghiệm tư vấn bán hàng trong lĩnh vực Giáo dục hoặc Công nghệ thông tin là một lợi thế.
Chế độ phúc lợi
  • Thời gian làm việc: giờ hành chính từ thứ 2- đến thứ 6 (8h30 – 17h30)
  • Ngoài lương, có thưởng Doanh số, hoạt động ngoại khóa, khóa học ngoại ngữ, khóa học kỹ năng, du lịch team building, networking, giao lưu Quốc tế cùng các quản lý và nhân viên khác.

Address: Tầng 17, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Q.1, Tphcm
Website: www.Phrvietnam.Com