Công việc Full time

Công ty INNOVATURE CONSULTING tuyển dụng

20/08/2022
Chúng tôi là một đội ngũ đa dạng, có trình độ và tận tâm tại Việt Nam, làm việc 24 giờ mỗi ngày để giúp khách hàng ở Bắc Mỹ, Canada, Úc và Châu Á - Thái Bình Dương mở rộng dấu chân ra toàn cầu với Dịch vụ thuê ngoài (outsourcing) của chúng tôi. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp là dịch vụ tài chính kế toán, chăm sóc khách hang và chỉnh sửa hình ảnh.

Để đáp ứng mở rộng việc phát triển kinh doanh của công ty, chúng tôi đăng tuyển các vị trí như sau:

1. Nhân viên xử lý dữ liệu kế toán
- Yêu cầu: sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, không cần kinh nghiệm,
ham học hỏi, nhanh nhẹn, tỉ mỉ
- Tiếng Anh: nghe nói đọc viết khá
- Thời gian làm việc: 2h chiều – 11h tối từ thứ 2 – thứ 6
- Mô tả công việc: xử lý, nhập liệu dữ liệu kế toán lên hệ thống phần mềm của khách hàng

2. Nhân viên kế toán
- Yêu cầu: sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, ham học hỏi, nhanh nhẹn, tỉ mỉ
- Tiếng Anh: nghe nói đọc viết khá
- Thời gian làm việc: 2h chiều – 11h tối hay 9h tối – 6h sáng từ thứ 2 – thứ 6
- Mô tả công việc: các nghiệp vụ kế toán liên quan như đối chiếu sổ sách kế toán, quản lý các khoản phải trả, phải thu, thực hiện đóng sổ kế toán