Công việc Full time

Công ty phần mềm JOGO tuyển dụng

27/01/2021
JOGO là công ty phần mềm với sứ mệnh chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp thông qua việc cung cấp các giải pháp thông minh trong lĩnh vực nhân sự, tuyển dụng và gia công phần mềm. Các sản phẩm của chúng tôi được xây dựng đều nhằm mục đích mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
Với những nỗ lực không ngừng dựa trên những kỹ năng vượt trội và hiểu biết sâu rộng, chúng tôi đang dần khẳng định vai trò và vị thế là một doanh nghiệp đầy uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự cả trong và ngoài nước.
Hiện nay JOGO và các đối tác liên kết của công ty chúng tôi đang tuyển các vị trí thực tập sinh sau:
- Thực tập sinh Marketing
- Thực tập sinh quản trị Nhân sự
- Thực tập sinh Kinh Doanh.
- Thực tập sinh Thẩm Định Giá
- Thực tập sinh lắp đặt thiết bị
- Thực tập sinh React-native
Link vị trí: Những vị trí thực tập sinh khác tại JOGO và các công ty đối tác liên kết của chúng tôi đều được cập nhật hằng ngày trên trang web Jobexpress.vn, nhà trường và sinh viên có thể truy cập trực tiếp vào website để xem những vị trí thực tập mới nhất trên toàn quốc.
Thông tin liên hệ nộp hồ sơ:
Nộp hồ sơ trực tiếp qua mạng tuyển dụng trực tuyến Jobexpress.vn hoặc theo liên hệ sau:
Ms Hường – 0911.821.779 Email: bichhuong.tran@jogo.vn