Công việc Full time

Công Ty Phát Triển Phần Mềm NashTech Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Tuyển Dụng Full-time

14/05/2021
NashTech là nhà cung cấp dịch vụ phần mềm toàn cầu chuyên về phát triển ứng dụng, dịch vụ đám mây, phát triển nền tảng kỹ thuật số, phân tích và tích hợp hệ thống. Với hơn 2.000 nhân viên trên toàn cầu, NashTech cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ gia công quy trình kinh doanh dành riêng cho các doanh nghiệp hàng đầu, các chính phủ và các tổ chức từ năm 2000.
NashTech đang tìm kiếm nhân tài qua chương trình tuyển dụng The Rookies và BA Fresher
1. The Rookies
Là chương trình tuyển chọn và đào tạo kỹ thuật chuyên sâu cho các sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp đang theo học các khối ngành liên quan đến công nghệ thông tin, phần mềm, kiểm thử phần mềm, hệ thống thông tin.
Tham gia chương trình, bạn sẽ được:
  • Trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn từ các dự án toàn cầu để sẵn sàng trở thành một kỹ sư thực thụ (không tính phí đào tạo và không có điều khoản ràng buộc)
  • Hướng nghiệp, đào tạo và tham gia vào các dự án thực tế cùng các chuyên gia, kỹ sư phần mềm tại NashTech
  • Phát triển song song kỹ năng mềm và khả năng giao tiếp tiếng Anh
The Rookies đang chiêu mộ những bạn trẻ có niềm đam mê bất tận với .NET và Quality Control.
The Rookies Program - Be Ready to Excel:

2. BA Fresher tại NashTech
Là một Fresher mới toanh với mong muốn trở thành 1 Business Analyst chuyên nghiệp nhưng vẫn đang loay hoay với những định hướng về cơ hội nghề nghiệp, môi trường làm việc, định hướng phát triển trong tương lai?
NashTech là lựa chọn hoàn hảo, mang đến cho bạn thêm nhiều quyền lợi thú vị và hấp dẫn!
TẠI NASHTECH, BA FRESHER CÓ CƠ HỘI:
  • Trở thành BA chính thức của đại gia đình NashTech sau 3 tháng thử thách
  • Được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu NashTech
  • Được trao cơ hội, được sai và được sửa trong môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Hòa nhịp cùng những hoạt động hấp dẫn xuyên ngày tháng
  • Những dự án tầm cỡ quốc tế luôn sẵn sàng chào đón bạn về đội
BA Fresher Program 2021 :