Công việc Full time

Công ty Sơn Á Đông tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn

30/09/2022
Công ty Sơn Á Đông được thành lập từ năm 1970 tại TP. Hồ Chí Minh và đã là một trong ba nhà sản xuất sơn lớn nhất tại Miền Nam Việt Nam trước năm 1975.

Với trên 50 năm kinh nghiệm cộng với trình độ công nghệ tiên tiến có được thông qua quan hệ hợp tác quốc tế với các tập đoàn hàng đầu thế giới về lãnh vực công nghiệp sản xuất sơn, Công ty có khả năng đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng bằng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ có chất lượng cao.

Công ty hiện là nhà cung cấp thường xuyên cho XNLD Dầu khí Việt Sô (Vietsovpetro), Tập đoàn kinh tế (VINASHIN), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Công ty LD Tôn Phương Nam (SSSC), Công ty Cổ phần Tôn Mạ Vnsteel Thăng Long (VNSTEEL), Tổng Công ty Thép Việt Nam (VN STEEL)… mà tên tuổi của các khách hàng nói trên là một minh chứng đảm bảo về mức độ tinh cậy của sản phẩm và dich vụ do Công ty cung cấp.

Công ty cổ phần Sơn Á Đông, tuyển dụng các vị trí sau

Trưởng phòng kinh doanh (SL 01)
- Giới tính nam
- Có trình độ : Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh doanh
- Có kinh nghiệm 5 trở lên

Quyền lợi
- Lương: trên 25 triệu đồng / tháng trở lên
- Được hưởng các chế độ BHXH, thưởng lễ Tết.

Nhân viên bán hàng (SL 02)
- Giới tính nam
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành marketing
- Có kinh nghiệm

Quyền lợi
- Lương: từ 14 triệu đồng / tháng trở lên
- Được hưởng các chế độ BHXH, tiền thưởng lễ Tết.

- CV ứng tuyển gửi về ldquang@adongpaint.com.vn
- Địa chỉ 1387 Bến Bình Đông , Phường 15 Quận 8, TP. HCM