Công việc Full time

Công ty TNHH Long Hoàng Investment tuyển Nhân viên tư vấn

22/07/2021

Công ty TNHH Long Hoàng Investment được thành lập vào ngày 28/06/2019, khởi đầu là đơn vị môi giới các dự án tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.
Với thế mạnh là công nghệ khai thác khách hàng cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Long Hoàng Investment đã từng bước chuyển mình với những bước đi vững chắc khẳng định niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác
Thông tin tuyển dụng: 10 NHÂN VIÊN TƯ VẤN
- Mô tả công việc

• Tiếp nhận hồ sơ, thông tin khách hàng

• Tư vấn sản phẩm, chăm sóc khách hàng

• Giải đáp thông tin cho khách hàng,hỗ trợ khách giao kết hợp đồng

• Làm việc 90% tại văn phòng

- Quyền lợi

• Lương cứng từ 6,000,000 lũy tiến đến > 10,000,000đ. NHẬN FULL LƯƠNG THEO NGÀY CÔNG

• Xét tăng lương 3 tháng /lần

• Nhận NGAY hoa hồng 6-10% giá trị sản phẩm khi thực hiện tư vấn thành công cho khách hàng.

• Được đào tạo kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Đăng tin, FB ADS, GG ADS

• Được hỗ trợ marketing và data khách hàng quan tâm dự án đang triển khai

• Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để trở thành một chuyên gia bán hàng đỉnh cao.

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, đồng nghiệp 9X thân thiện.

• Được tham gia thường xuyên các khóa đào tạo: bán hàng, đàm phán, thương lượng, tư vấn, thuyết phục, chốt sales hiệu quả, quan sát và nắm bắt tâm lý khách hàng, giải quyết vấn đề, xử lý tình huống, marketing online trong thời đại 4.0....rất phù hợp với các bạn muốn phát triển bản thân.

• Môi trường làm việc năng động, thân thiện, hoà đồng, mang tinh thần giúp đỡ nhau cùng phát triển

• Cơ hội thăng tiến và xét duyệt tăng lương hàng Qúy.

• Các quyền lợi khác từ công ty như các khoản tiền thưởng; Du lịch, team building, thưởng lễ Tết,… sẽ có mức hỗ trợ cụ thể theo cơ chế của công ty.

Yêu cầu:

• Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp, đang chờ bằng.

• Có xe máy, laptop làm việc.

• Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo chuyên nghiệp.

• Giọng nói dễ nghe, giao tiếp tốt.

• Chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến.

Thời gian làm việc:    Thứ 2-thứ 6 (8g30 – 12g, 13g30 – 18g00),
                                  Thứ 7 8g30-12g00.
                                  Được off chiều thứ 7 và nguyên ngày chủ nhật
Apply CV qua mail: huynhnhi.lhi@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại HR:0968.236.514