Công việc Full time

Dentsu Media Vietnam Tuyển Thực Tập Sports Business 2016

04/02/2016

Dentsu Media Vietnam là công ty trực thuộc Dentsu Aegis Network, hiện gồm 23000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới. Dentsu là nhà tiên phong chuyên cung cấp các dịch vụ về brand, media, marketing và truyền thông kỹ thuật số cho các khách hàng của mình.
Hiện tại, Dentsu Media Vietnam đang có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh làm việc cùng Sports Business team, vị trí này sẽ có cơ hội được tuyển vào làm việc lâu dài cho công ty.
MÔ TẢ CÔNG VIÊC:
- Hỗ trợ lên kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện các sự kiện/dự án của công ty
- Hỗ trợ công việc hàng ngày của Sports Business team, chuẩn bị các đề xuất, nghiên cứu và tài liệu
- Làm việc cùng các thành viên khác, hình thành và phát triển một mối quan hệ đa chức năng
- Có khả năng thích nghi với môi trường làm việc mới
YÊU CẦU:
- Tốt nghiệp Đại học
- Thành thạo Microsoft office
- Thành thạo tiếng Anh (nói và viết) là điều bắt buộc
- Chủ động
- Chú ý đến chi tiết
- Khả năng đa nhiệm, hoàn thành công việc đúng hạn
- Cẩn thận, làm việc có tổ chức
- Khả năng làm việc dưới áp lực, trong một môi trường đa văn hóa
ỨNG TUYỂN: Vui lòng gửi CV và giấy tờ có liên quan đến recruitment@dentsumvn.com với tiêu đề email: [DEN] Tên vị trí – Tên ứng viên.
Hạn nộp: 04/03/2016