Công việc Full time

LITHACO tuyển dụng Nhân viên Marketing

04/01/2024
LITHACO được sáng lập bởi nhóm bốn kỹ sư của trường đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 13/5/2008. Lĩnh vực ban đầu là công nghệ thông tin, điện, và nghiên cứu năng lượng mới. Sau hơn 15 năm hoạt động, thương hiệu LITHACO đã trở nên rất nổi tiếng ở Việt Nam và được thị trường công nhận là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

LITHACO đang cần tuyển 10 Nhân viên Marketing.

Mô tả công việc
- Phân tích thị trường: Nhân viên marketing cần phải nắm bắt thông tin về thị trường năng lượng mặt trời, bao gồm xu hướng, người chơi cạnh tranh và khách hàng tiềm năng, đánh giá cơ hội và đe dọa để định hình chiến lược.
- Xây dựng chiến lược marketing: Dựa trên phân tích thị trường, nhân viên marketing đặt ra chiến lược tiếp thị để tập trung vào mục tiêu, thông điệp và cách tiếp cận thích hợp. Điều này có thể bao gồm việc chọn kênh tiếp thị, xác định ngân sách và xây dựng kế hoạch chi tiết.
- Tạo nội dung: Tạo ra nội dung hấp dẫn và chất lượng liên quan đến năng lượng mặt trời để chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội, trang web và email. Nội dung có thể bao gồm bài viết, video, hình ảnh, bài blog và bất kỳ nội dung nào hỗ trợ chiến lược tiếp thị
- Quảng cáo trực tuyến: Nhân viên marketing thường phải sử dụng các nền tảng quảng cáo trực tuyến như Google Ads và các mạng xã hội (Facebook, ZALO, YOUTUBE…Instagram, LinkedIn) để đẩy mạnh sản phẩm và dịch vụ của công ty, theo dõi và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo để đảm bảo đảm hiệu suất tốt nhất.
- Tối ưu hóa trang web: Trang web của công ty phải hiển thị thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ điện mặt trời. Nhân viên marketing cần tối ưu hóa trang web để tăng tương tác của người dùng và cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google.
- Xây dựng và quản lý mối quan hệ khách hàng: cần tạo và duy trì mối quan hệ với khách hàng, trả lời câu hỏi và cung cấp thông tin cần thiết. Mối quan hệ khách hàng là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự tin tưởng và phát triển công ty.
- Đo lường hiệu suất: Nhân viên marketing cần theo dõi và đánh giá hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị để đảm bảo rằng chúng đạt được mục tiêu kinh doanh, sử dụng các công cụ và phân tích dữ liệu để xem xét các chỉ số quan trọng như tương tác, chuyển đổi và ROI (lợi nhuận đầu tư).
- Nghiên cứu và phân tích đối thủ: theo dõi các hoạt động tiếp thị của đối thủ để hiểu rõ cách họ làm việc và xác định cơ hội cạnh tranh.
- Chuẩn bị tài liệu tiếp thị: Nhân viên marketing phải chuẩn bị tài liệu tiếp thị như hồ sơ công ty, báo giá và bài thuyết trình để sử dụng trong gặp gỡ với khách hàng tiềm năng.
- Thực hiện các công việc khác liên quan theo sự chỉ đạo của Quản lý.

Yêu cầu ứng viên
- Nam/ Nữ từ 21-25 tuổi.
- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Marketing hoặc các chuyên ngành có liên quan.
- Nhân viên marketing trong lĩnh vực năng lượng mặt trời cần sở hữu kiến thức về công nghệ năng lượng mặt trời, khả năng sáng tạo trong việc trình bày thông điệp của công ty.
- Có kỹ năng và kinh nghiệm Marketing Online, nền tảng vững chắc các kênh Digital Marketing cũng như cập nhật công nghệ, xu hướng mới nhất.
- Thành thạo/ Hiểu biết các công cụ: Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, SEO…
- Có khả năng viết bài sáng tạo.
- Có khả năng tư duy làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm.
- Biết sử dụng phần mềm dựng phim cơ bản, chụp ảnh.
- Theo dõi và tuân thủ quy định: tuân thủ mọi quy định và chuẩn mực liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, bao gồm quy định về đạo đức và quảng cáo trung thực.

Quyền lợi
- Mức lương tháng sẽ thoả thuận khi phỏng vấn cộng với thưởng các ngày lễ, tết, thưởng hiệu quả công việc, thưởng sáng tạo
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung và năng động và lĩnh vực đang là xu hướng của thế giới.
- Thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng & nghiệp vụ.
- Phụ cấp ăn trưa
- Thưởng lễ, tết theo chính sách chung của công ty.
- Tham gia các chương trình du lịch, hoạt động dã ngoại hàng năm.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ khác như tham gia BHXH, các chế độ phúc lợi khác.
- Phụ cấp công tác phí.
- Phụ cấp điện thoại để làm việc.
- Cơ hội thăng tiến và cơ hội sở hữu cổ phần khi công ty trở thành công ty đại chúng.

Địa điểm làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh
Nộp hồ sơ: Toà Nhà BW – Tầng 12, 15 Võ Văn Kiệt, P.16, Q.8 (Gặp Miss Huệ – 0975 736 260)
Email – info@lithaco.com / tuyendung@lithaco.com
Zalo: 0918 486 502 – Hotline – 1900252527