Công việc Full time

MiTek Việt Nam tuyển dụng Giáo viên Tiếng Anh

09/12/2023
​Công ty TNHH MiTek Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Mỹ, chuyên về thiết kế, xây dựng và tư vấn kỹ thuật công nghiệp nhà gỗ cho thị trường nước ngoài như Mỹ, Úc, New Zealand, Châu Âu,...
Hiện nay, Công ty có nhu cầu tuyển dụng 5 Giáo viên Tiếng Anh

Mô tả công việc
MiTek Việt Nam đang tìm kiếm một Huấn luyện viên tiếng Anh tài năng và năng động để gia nhập đội ngũ của chúng tôi. Với tư cách là Giảng viên tiếng Anh, bạn sẽ chịu trách nhiệm tổ chức và thực hiện các chương trình đào tạo tiếng Anh cho nhân viên đang làm nhân viên kỹ thuật. Vai trò của bạn sẽ liên quan đến việc phát triển giáo án, tổ chức các buổi đào tạo hấp dẫn và mang tính tương tác cũng như đánh giá sự tiến bộ của người học. Ứng viên lý tưởng phải có trình độ tiếng Anh vững vàng, kỹ năng giảng dạy xuất sắc và niềm đam mê giúp đỡ các chuyên gia đang làm việc nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để vượt trội trong sự nghiệp.
Trách nhiệm
- Cung cấp giáo án cho các chương trình đào tạo
- Cung cấp các buổi đào tạo
- Theo dõi sự tiến bộ của người học một cách thường xuyên
- Làm bài kiểm tra đánh giá cuối khóa
- Hỗ trợ cập nhật giáo trình, tài liệu giảng dạy phù hợp với khả năng và nhu cầu của người học
- Hỗ trợ giải quyết vấn đề theo yêu cầu
- Giúp các thành viên mới trong nhóm thích nghi với công việc tại PG – mang lại cảm giác thân thuộc
- Hỗ trợ thêm cho nhóm khi được yêu cầu
- Hỗ trợ nhân viên đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách làm việc
- Hỗ trợ cung cấp phản hồi về hiệu suất của nhóm và nhân viên theo yêu cầu
- Tham gia các cuộc họp và báo cáo theo yêu cầu của quản lý
- Các nhiệm vụ hợp lý khác theo yêu cầu của quản lý

Yêu cầu công việc
- Trình độ đại học (có chứng chỉ giảng dạy/chứng chỉ tiếng Anh)
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm giảng dạy người lớn (Tiếng Anh tổng quát và Tests Prep)
- Giảng dạy kiến thức và kỹ năng: Khả năng giảng dạy, huấn luyện và đánh giá sự tiến bộ của người học đã được chứng minh, Khả năng đưa ra định hướng chính xác về mặt thực tế cho người khác liên quan đến nhiệm vụ
- Chứng chỉ giảng dạy (ví dụ TESOL, TEFL, CELTA) rất được mong đợi.
- Dịch vụ khách hàng: Chứng minh thành tích cung cấp dịch vụ khách hàng tốt

Quyền lợi
- 13th month Bonus;
- Productivity Bonus;
- Yearly salary review;
- Healthcare insurance package;
- 24/24 Personal accident insurance;
- Social insurance
- 5-day workweek;
- Free lunch, free parking;
- Full Social Club including gym, zumba, yoga, football, badminton, swimming, tennis, etc.
- Company trip
- Reward Ha Long trip for staff with 3 years seniority

Thu nhập: thương lượng

Nơi làm việc