Công việc Full time

MSV Group tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn

17/12/2022
MSV Group: Là một nhóm các Agencies chuyên cung cấp các dịch vụ BTL (Below The Line marketing) theo hướng chuyên nghiệp, tích hợp công nghệ để chấp cánh truyền thông cho BTL, bao gồm: Event, Brand Activation, In- store Marketing, In Field Marketing và Marketing Service
Phòng “Client Service & Caring” có các chức năng sau:
1. Chủ nhiệm dự án bán dịch vụ Below The Line marketing bao gồm: Các hoạt động offline marketing 4.0, như là Marketing Event và các Activations cho Brand Team, Trade Marketing và cho Sale Team của các ngành hàng tiêu dùng nhanh, sản phẩm công nghệ ứng dụng cho gia đình. Đối tượng tiếp thị là các nhóm tiêu dùng và người mua sắm (có lối sống và hành vi mua sắm khác nhau) ở các thị trường trong cả nước.
2. Quản lý các mối quan hệ khách hàng là những chủ dự án có ngân sách marketing và là thành viên nồng cốt trong việc chọn thầu.
3. Quản lý thực hiện chương trình Fieldmarketing thông qua các chủ nghiệm chương trình (Operation & Production).

Hiện nay, Phòng “Client Service & Caring” có nhu cầu tuyển dụng cho nhiều vị trí như sau:
1. Account Internship:
a. Sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường chuyên ngành Marketing/Quản Trị Kinh Doanh/Báo Chí Truyền Thông/ Ngoại Thương/….
b. Có năng khiếu về:
- Tư duy Logic,phân tích, tổng hợp, phát triển mở rộng đào sâu.
- Giao tiếp rõ ràng, mạch lạc, xúc tích, lịch sự (nói, viết, thuyết trình)
- Tổ chức sắp xếp công việc hợp lý, hiệu quả và rõ ràng
- Sáng tạo, đổi mới, dám nghỉ những điều khác thường.
- Thích số học, nhớ số giỏi, tính nhẫm tốt, diễn giải được ý nghĩa của các con số.
- Tự tin trước đám đông, với người lạ mọi thành phần.
Sở thích:
- Marketing (Kinh doanh, mua bán, chợ búa, quãng cáo trên các phương tiện, hoạt động tiếp thị,..).
- Giao du, bạn bè, tụ tập, làm quen với người lạ.
- Du lịch khám phá, ca nhạc, xem phim, nhảy múa, cảm giác mạnh.

2. Account Executive:
- Có tố chất phù hợp.
- Kinh nghiệm làm việc trong BTL agency ít nhất là 1 năm liên quan đến dịch vụ khách hàng. Hình dung được các công việc liên quan đến trách nhiệm của account.
- Có năng lực tốt để thực thi chủ động các công việc của cấp trên giao theo sự hướng dẫn ngắn gọn.
- Tiếng Việt: Lưu loát, đúng ngữ pháp, đúng chính tả, dùng từ chính xác. Trình bày văn bản hành chính theo chuẩnViệt Nam.
- Anh văn: Đọc hiểu, viết đúng ngữ pháp.
- Ms Office: Thành thạo các tính năng cơ bản Word/Powerpoint và xuất sắc trong việc xử lý excel.
- Có năng lực nền tảng về quản lý và tính toán.
- Yêu thích công việc, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, thích đổi mới.

3. Senior Executive:
- Trải nghiệm công việc BLT account ít nhất là trên 2 năm và là một Account Executive xuất sắc.
- Tự thực hiện tốt các nghiệp vụ bán hàng, dịch vụ khách hàng, thành lập và quản lý việc thực hiện hợp đồng.
- Hiểu biết về Brand marketing và thị trường sản phẩm dành cho giới trẻ hiện đại/ Bà nội trợ/Bà mẹ.
- Biết cách làm kế hoạch, tổ chức, sắp xếp, hướng dẫn, giám sát và động viên mọi người làm đúng và làm tốt.
- Xử lý tốt văn bản tiếng việt và tiếng anh thương mại.
- Thành thạo Excel nâng cao, có năng lực về con số, dự thảo hoàn chỉnh Quotation và ước margin có sai số đáng tincậy.
- Giao tiếp lịch sự, lắng nghe, diễn đạt dễ hiểu.

4. Account Manager:
- Có ít nhất 2 năm làm ở vị trí Senior Executive và là một Senior xuất sắc.
- Am hiểu nghề, Thị trường và tâm lý khách hàng.
- Biết cách tổ chức sắp xếp, tạo động lực để người khác hoàn thành tốt công việc được giao.
- Có khả năng xây dựng đội ngũ, tập hợp nhân viên, tạo sự hứng thú và niềm tin vào công việc.
- Giao tiếp, xây dựng quan hệ đắc nhân tâm.
- Thuyết trình thoải mái, dễ nghe, dễ hiểu, đáng quan tâm bằng cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và Tiếng Anh
- Am hiểu về thị trường cung ứng hậu cần cho dịch vụ BTL.
- Khả năng tính toán, đàm phán, thuyết phục.
- Hiểu biết nhất định về quản trị công ty, các vấn đề pháp lý hành chính có liên quan.
- Biết cách kiểm soát việc thực thi của nhân viên bên dưới và các thành viên đội dự án.
Ứng viên gửi CV về địa chỉ mail thuynhung.cd@p2pmarketing.com.vn