Công việc Full time

Saigon Co.op tuyển dụng

22/10/2021

Saigon Co.op đã khởi đầu bằng việc liên doanh liên kết với các công ty nước ngoài để gia tăng thêm nguồn lực cho hướng phát triển của mình. Là một trong số ít đơn vị có giấy phép XNK trực tiếp của Thành phố, hoạt động XNK phát triển mạnh mẽ mang lại hiệu quả cao, góp phần xác lập uy tín, vị thế của Saigon Co.op trên thị trường trong và ngoài nước.
Sự kiện nổi bật nhất là sự ra đời siêu thị đầu tiên của hệ thống siêu thị Co.opmart là Co.opmart Cống Quỳnh vào ngày 09/02/1996, với sự giúp đỡ của các phong trào HTX quốc tế đến từ Nhật, Singapore và Thụy Điển. Từ đấy loại hình kinh doanh bán lẻ mới, văn minh phù hợp với xu hướng phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh đánh dấu chặng đường mới của Saigon Co.op.
1. Chuyên viên Nghiên cứu thị trường & Điều tra khảo sát – P.Đầu tư

• Đaị học khối ngành kinh doanh và quản lý, thống kê, toán. Ưu tiên nam, năng động, có sức khỏe.

• Ưu tiên có kinh nghiệm sử dụng mô hình phân tích dữ liệu, thực hiện phân tích, dự báo và lập báo cáo. Ưu tiên có kinh nghiệm khảo sát thị trường. Chấp nhận công tác xa

• Tổ chức công tác nghiên cứu thị trường, dự báo tiềm năng doanh thu từ thị trường, thói quen tiêu dùng

• Hỗ trợ Tổ trưởng NCTT- ĐTKS cập nhật xu hướng phát triển của ngành bán lẻ, nghiên cứu các ý tưởng, mô hình kinh doanh, mô hình đầu tư mới cho hoạt động của hệ thống.

• Đưa ra các báo cáo về thị trường cho Ban lãnh đạo, các dự đoán doanh thu/doanh số bán hàng tương lai

• Đưa ra các kết luận và đề xuất về chiến lược kinh doanh cho Ban lãnh đạo dựa trên các kết quả nghiên cứu thị trường.

• Làm việc tại các địa phương, đối tác nghiên cứu thị trường khác nhằm thu thập thông tin thứ cấp.

• Thu thập, xử lý và phân tích thông tin, thị trường, tham mưu chiến lược kinh doanh và quy mô đầu tư.

2. Chuyên viên Nghiên cứu phát triển – P.Đầu tư

• Tốt nghiệp Đại học trở lên Khối ngành Kinh doanh và quản lý hoặc Đại học khối ngành khác có kinh nghiệm liên quan. Ưu tiên nam

• Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan.

• Đề xuất về các thông tin,  thông số cần thiết, thông số bổ sung… trong hồ sơ thị trường

• Thu thập thông tin nghiên cứu phục vụ công việc tham mưu xây dựng bản đồ phát triển mạng lưới, danh mục thị trường tiềm năng và định hướng ưu tiên đầu tư phát triển cho từng thời kỳ.

• Thực hiện công tác đánh giá, nghiên cứu về mặt thị trường về việc quy mô đầu tư của từng dự án phù hợp với mô hình trung tâm thương mại và cũng như các đề xuất các dịch vụ tiện ích kết hợp như khu vui chơi, cinema,...

• Tham gia vào các dự án nghiên cứu và phát triển các ý tưởng, mô hình kinh doanh-đầu tư mới cho hoạt động của hệ thống

• Hỗ trợ cung cấp thông tin phân tích định tính và các nghiên cứu khoa học để có những đánh giá khách quan trong việc phát triển các thỏa thuận hợp tác, hợp đồng M&A và Đầu tư khác.

• Tiến hành thực hiện nghiên cứu thị trường phục vụ việc tối ưu hoá hiệu quả hoạt động cho đơn vị hoặc phân tích các mô hình kinh doanh mới

Nơi làm việc:

VĂN PHÒNG LIÊN HIỆP

3. Chuyên viên Tài chính, Kế hoạch/Nhân sự

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế.

• Thực hiện các công việc liên quan đến tài chính, kế toán theo quy định của SGC, chi phí phát sinh lương thưởng CBNV, Quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

• Hỗ trợ các giấy tờ, thủ tục trong công tác tài chính, kế toán, nhân sự đối với các đơn vị mới khai trương.

• Tham mưu công tác nhân sự hỗ trợ công tác khai trương Các co.opmart mới trong khu vực theo chức năng.

• Theo dõi ngân sách khu vực và các đơn vị phụ trách.

• Phối hợp kiểm tra giám sát việc thực hiện và tuân thủ về chất lượng hàng hóa, VSATTP của khu vực theo phân công của GĐKV.

• Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của GĐKV.

Nơi làm việc:

VĂN PHÒNG KHU VỰC ĐÔNG NAM BỘ & TÂY NGUYÊN

(368 Đường 30/4 – P. Chánh Nghĩa – Tp. Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương)
Thông tin liên hệ:

Vui lòng truy cập mục TUYỂN DỤNG để biết thêm thông tin

Lưu ý: Chỉ liên hệ phỏng vấn hồ sơ đạt yêu cầu theo qui định. Không thu phí khi nộp hồ sơ dự tuyển.

Hồ sơ gửi qua đường bưu điện về:
BỘ PHẬN TUYỂN DỤNG – LIÊN HIỆP HTX TM TP.HCM

131 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hoặc nộp hồ sơ online theo một trong hai cách:

1. Gửi hồ sơ ứng tuyển về Email: tuyendung@saigonco-op.com.vn

2. Ứng tuyển trực tiếp trên Website: tuyendung.saigonco-op.com.vn

Hồ sơ xin việc gồm:
Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, 4 hình 3x4 (mới nhất) và bản sao có công chứng các giấy tờ: CMND, hộ khẩu, giấy khám sức khỏe và các bằng cấp liên quan

Lý lịch ứng viên (download tại website: www.tuyendung.saigonco-op.com.vn)