Công việc Full time

Tập đoàn Beowulf tuyển dụng

24/11/2021

Thông qua mạng lưới đám mây phi tập trung, Beowulf giúp xóa bỏ mọi rào cản trong truyền thông, đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu cần thiết cho doanh nghiệp. Ngoài ra, Beowulf cung cấp một bộ dịch vụ được xây dựng trên blockchain, giúp các doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, nhờ đó, các doanh nghiệp sẽ không cần đầu tư xây dựng hệ thống, giảm thiểu mức chi phí nhờ vào mức chi trả rõ ràng cho từng giao dịch với sự minh bạch tuyệt đối. Bằng cách giữ vững các giá trị cốt lõi và đặt tiên phong công nghệ làm nền tảng, Beowulf là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp với sứ mệnh phát triển mọi khía cạnh cuộc sống của nhân loại.
Tập đoàn Beowulf hiện đang tuyển các vị trí fulltime và thực tập như sau:

• Marketing

• Sales

• Customer Service

YÊU CẦU

• Đối với nhân viên full-time: Đã tốt nghiệp đại học, có kinh nghiệm ở các vị trí nêu trên là một lợi thế.

• Đối với thực tập sinh: Là sinh viên năm 3,4 hoặc đã hoàn tất chương trình học.

• Yêu thích và muốn tìm hiểu về nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ.

• Năng động, linh hoạt, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Biết về công nghệ là một lợi thế

• Ưu tiên sinh viên có học lực loại khá, giỏi

QUYỀN LỢI:

• Được đào tạo chuyên môn về các kỹ năng mềm, kỹ năng văn phòng, Sales, Maketing, chăm sóc khách hàng,...

• Được làm việc trong môi trường quốc tế.

• Làm việc, thực tập bán thời gian, linh hoạt.

• Cơ hội làm việc lâu dài tại Tập đoàn Beowulf khi kết thúc đợt thực tập.

MỨC LƯƠNG:
Thỏa thuận. Lương cứng hấp dẫn cộng mức thưởng xứng đáng với năng lực và hiệu quả công việc.
Địa điểm làm việc: Quận 1, TP.HCM.
Ứng viên vui lòng gửi CV email: hoathuyduong254@gmail.com
với tiêu đề [Beowulf- Vị trí] – Họ Tên