Công việc Full time

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM QUÂN ĐỘI (MIC) TUYỂN DỤNG

14/05/2021

Tổng công ty CP bảo hiểm Quân đội (MIC) là doanh nghiệp trực thuộc của Bộ Quốc Phòng được thành lập theo chủ trương của Thường vụ Quân ủy Trung ương, Bộ Trưởng Bộ Quốc phòng về việc thành lập Tổng công ty CP bảo hiểm quân đội (MIC) theo quyết định 871/BQP năm 2007, được sáng lập bởi các cổ đông: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Ngân hàng TMCP các doanh nghiệp ngoài quốc doanh (Vpbank), Công ty CP Hóa dầu Quân đội, Công ty Xây Dựng 319, Tổng công ty xây dựng Trường Sơn, Công ty tài chính dầu khí, Công ty CP đầu tư và Phát triển công nghệ cao, …Đến nay Ngân hàng TMCP Quân đội là cổ đông chính và lớn nhất của Tổng công ty bảo hiểm quân đội (MIC).

Hiện Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội cần tuyển vị trí như sau:
Vị trí: Chuyên viên kinh doanh

Yêu cầu công việc:

• Thực hiện tư vấn, marketing sản phẩm dịch vụ bảo hiểm tới khách hàng;

• Đánh giá thông tin về khách hàng và rủi ro yêu cầu bảo hiểm hoặc phối hợp với cán bộ đánh giá rủi ro của công ty;

• Chuẩn bị và cung cấp Bảng chào phí trực tiếp cho khách hàng hoặc thông qua Đại lý/Môi giới theo Hướng dẫn đánh giá rủi ro và kết quả đánh giá rủi ro;

• - Theo dõi thực hiện hợp đồng, thu phí và theo dõi thanh toán phí bảo hiểm đối với các dịch vụ do mình cung cấp;

• - Thực hiện chăm sóc khách hàng và trung gian bảo hiểm;

• - Tham gia quảng bá hình ảnh của Công ty tới khách hàng trong nước và nước ngoài.

Quyền lợi:

• - Thu nhập cạnh tranh.

• - Cơ chế kinh doanh hấp dẫn nhất thị trường.

• - Thưởng 4 - 6 tháng lương/năm

• - Phụ cấp ăn trưa, xăng xe điện thoại.

• - Bảo hiểm sức khoẻ MIC Care miễn phí cho cá nhân.

• - Chế độ thưởng lễ tết cạnh tranh.

• - BHXH đầy đủ theo quy định nhà nước.

• - Du lịch hè, teambuilding hàng năm.

• - Môi trường chuyên nghiệp, lộ trình nghề nghiệp rõ ràng, có nhiều cơ hội phát triển lên các vị trí quản lý.

Cách thức nộp hồ sơ:

- Gửi CV Email: tuyendung@mic.vn hoặc diepvh@mic.vn

- Điện thoại: 0912423242 (Chị Diệp)

Địa điểmlàm việc: Các công ty thành viên của MIC tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam