Công việc Full time

Uber Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí Toàn Thời Gian 2015

28/10/2015

Uber là công ty công nghệ có xuất xứ từ San Francisco, Hoa Kỳ, với mức định giá là 51 tỷ đô mỹ. Ứng dụng điện thoại Uber kết nối chủ xe và hành khách hiện có mặt tại 325+ thành phố và 58+ quốc gia. Việt Nam là một trong những nước tăng trưởng nhanh nhất của Uber, cứ mỗi 5 giây lại có một người yêu cầu xe Uber.
Tuy mới gần một năm kể từ khi chính thức gia nhập thị trường Hà Nội, Uber tiếp tục khẳng định tốc độ tăng trưởng dẫn đầu so với các thị trường khác phát triển cùng thời gian! Đóng góp vào thành công đó phải kể đến những con người đầy tài năng, trẻ trung và nhiệt huyết tại đây: từ cựu du học sinh Harvard, Princeton, Kinh tế Quốc dân, Ngoại Thương đến nhà quán quân toán quốc gia đến nghệ sĩ. Tất cả đều chung một mục tiêu tạo nên một cuộc cách mạng trong cách mọi người di chuyển quanh thành phố!
Trong nỗ lực thực hiện hoá tầm nhìn đó, Uber Hà Nội đang tìm kiếm những "ngôi sao" gia nhập vào đội ngũ chúng tôi. Tại công ty khởi nghiệp "hot" nhất trên thế giới hiện nay, các bạn sẽ không chỉ có cơ hội phát triển năng lực bản thân, gia nhập vào hệ thống nhân sự 4,500+ nhân viên toàn cầu, làm việc trong một môi trường mở, năng động mà còn được những quyền lợi hấp dẫn về lương và thưởng!
Các vị trị cần tuyển bao gồm:
- Nhân viên Marketing hoặc vận hành
- Trợ lý vận hành
- Chuyên viên chăm sóc khách hàng
- Chuyên viên Marketing và phát triển kinh doanh
Thông tin chi tiết về công việc, bạn hãy truy cập đường link sau: https://uberhanoi.wufoo.eu/forms/uber-hanoi-tuyen-dung/