Công việc Full time

Unilever Tuyển Trợ Lý Quản Lý 2016

31/12/2015

- Địa điểm làm việc: 156 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM.

1. Mô tả công việc:

- Hỗ trợ phát triển kế hoạch kinh doanh đã được cấp trên đề ra.

• Phát triển insight của khách hàng và đối tác. Xây dựng insight thành các cơ hội kinh doanh.
  • Xây dựng các kế hoạch kênh bán hàng đặc thù phù hợp với kế hoạch thương mại chung của toàn công ty và góp phần truyền tải được mục tiêu thương hiệu.
  • Góp phần xác định chi hội cơ hội kinh doanh và phân phối nguồn lực cho từng mảng đặc thù cùng với các rủi ro có thể xảy ra.
  • Góp phần định hướng mục tiêu thương hiệu phù hợp với nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng. Làm việc với team bán hàng nhằm đảm bảo mục tiêu tăng trưởng doanh số tại các điểm bán lẻ.

- Làm việc với các bản báo cáo và dự đoán doanh thu hàng tháng.

• Hỗ trợ cho hoạt động tăng cường doanh số bán ra dựa trên lượng thông tin thị trường và các kết quả dự báo.
  • Hỗ trợ trong việc xử lý thông tin đầu vào của thương hiệu.

- Hỗ trợ cùng team marketing trong quá trình thực hiện các hoạt động thúc đẩy tiêu thụ của người tiêu dùng.

• Xử lý thông tin đầu vào trong lĩnh vực marketing để xây dựng ngân sách, lịch trình và kế hoạch truyền thông.
  • Phân phối các hoạt động đẩy mạnh doanh số bán hàng dựa trên từng kênh khách hàng cụ thể.
  • Lập bản tóm tắt định hướng cho team BTL và team bán hàng.
  • Chịu trách nhiệm trong việc thiết kế các sản phẩm hỗ trợ bán hàng tại điểm bán lẻ. Tóm tắt cho team hỗ trợ bán hàng và team thúc đẩy doanh số về các loại sản phẩm mới và cách trưng vày chúng tại cửa hàng.

- Phát triển và quản lý tất cả các hoạt động thúc đẩy doanh số thương mại.

• Đề xuất ý tưởng và quản lý các dự án.
  • Quản lý mối quan hệ với các bên hữu quan cả bên trong và bên ngoài có liên quan đến dự án.
  • Quản lý các nguồn vật dụng hỗ trợ doanh số tại điểm bán và đảm bảo sản phẩm đến cửa hàng đúng thời gian và số lượng quy định.
  • Xây dựng bảng đo lường lợi ích đầu tư (ROI) và các bản đánh giá hiệu quả của hoạt động thúc đẩy doanh số.

- Các nhiệm vụ khác do cấp quản lý giao cho.
2. Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp các trường đại học tài chính, thương mại, ngoại thương, kinh tế.
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại ngành hàng tiêu dùng nhanh.
  • Kỹ năng phân tích và đầu óc khi doanh nhạy bén. Chứng tỏ được kĩ năng quản lý.
  • Kĩ năng giao tiếp tốt.
  • Sáng tạo và đam mê, chấp nhận thách thức.
  • Năng động, tự tin và có khả năng làm việc dưới áp lực cao.
  • Khả năng tiếng Anh và sử dụng máy tính tốt.

Cách ứng tuyển: Vui lòng gửi CV về địa chỉ doan.trang@unilever.com
Hạn nộp: 15/01/2016.