Công việc Full time

VietinBank tuyển dụng cán bộ chi nhánh trên toàn hệ thống

23/02/2016

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng thương mại số 1 tại Việt Nam với số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất, tốc độ tăng trưởng cao nhất và lợi nhuận dẫn đầu Ngành Ngân hàng. VietinBank hiện có 149 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đặc biệt, VietinBank là ngân hàng duy nhất của Việt Nam lọt vào Bảng xếp hạng Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu; 4 năm liền (từ 2012 - 2015) được Tạp chí Forbes xếp hạng trong 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, VietinBank còn sở hữu các danh hiệu: Top 10 Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 6 năm liên tiếp; 3 năm liền có mặt trong Bảng xếp hạng FAST500; lần thứ 11 liên tiếp nằm trong Top 10 Thương hiệu mạnh.
Hiện nay, VietinBank có nhu cầu tuyển dụng hơn 1.400 chỉ tiêu tại hơn 140 chi nhánh (CN) trên toàn hệ thống trong đợt tuyển dụng TDCN_T02.2016, thông tin chi tiết như sau:
I/ Chỉ tiêu tuyển dụng
-Số lượng: Hơn 1.400 chỉ tiêu tại hơn 140 chi nhánh trên toàn hệ thống.
-Các nghiệp vụ: Tín dụng Khách hàng doanh nghiệp, Tín dụng Bán lẻ, Thẩm định Khách hàng doanh nghiệp, Thẩm định Bán lẻ, Tư vấn tài chính, Kế toán, Điện toán, Tổng hợp.
-Ngoài ra, để chuẩn bị nhân sự 6 chi nhánh mới thành lập trong Quý I/2016 (bao gồm 5 CN bán lẻ): CN Hà Thành (Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội); CN Tràng An (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội); CN Sông Hàn (Trần Quốc Toàn, Đà Nẵng); CN Gia Định (TP. HCM); CN Chợ Lớn (Quận 1, TP. HCM) và CN Phú Quốc, VietinBank có nhu cầu tuyển dụng 117 chỉ tiêu tại tất cả các vị trí.
-Chi tiết chỉ tiêu, vị trí tuyển dụng, mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng của tất cả các CN mời ứng viên truy cập website: www.vietinbank.vn mục Tuyển dụng để biết thêm thông tin chi tiết.
II/ Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ
-Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 10/3/2016.
-Địa điểm:
Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại Phòng Tổ chức hành chính của CN có chỉ tiêu tuyển dụng (Ứng viên vui lòng xem chi tiết địa chỉ các CN trên website: http://www.vietinbank.vn , mục Thông tin mạng lưới).
III/ Yêu cầu bộ hồ sơ dự tuyển
-Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank;
-Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác;
-Bản photo các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (văn bằng chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch công chứng).
-Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (nếu có).
-Đối với ứng viên tốt nghiệp trong năm 2016 chưa được cấp bằng tốt nghiệp, yêu cầu phải có Bảng điểm đến thời điểm hiện tại, có xác nhận của trường Đại học và Giấy cam kết sẽ nộp đầy đủ Bằng tốt nghiệp Đại học nếu được thông báo trúng tuyển vào VietinBank.
IV/ Lưu ý
-VietinBank chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp hệ chính quy (không bao gồm hệ liên thông, tại chức) của các trường Đại học theo quy định của VietinBank;
-Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 1 chi nhánh, 1 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung CN (TDCN_T02.2016). Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, VietinBank sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển.
-Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng. Thời gian thi dự kiến: Tháng 3 - 4/2016.
-Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển dụng - Phòng Dịch vụ Nhân sự, Trụ sở chính (email: tuyendung@vietinbank.vn ) hoặc qua trang Fanpage: www:facebook.comtuyendungvietinbank.