Công việc Part time

Công Ty TNHH Maple Leaf Vietnam tuyển nhân viên

07/05/2021
"Maple Leaf Viet Nam là chuyên gia tư vấn định cư di trú các chương trình Canada - Mỹ. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong làm hồ sơ di trú New Brunswick, luôn đi đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, kinh tế và là người bạn đồng hành trên con đường di trú của hàng trăm gia đình Việt trên toàn thế giới. VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI Đối tác Luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và uy tín tại Canada. Đội ngũ Chuyên viên thông thạo hai ngoại ngữ Anh - Việt sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Cung cấp dịch vụ hàng đầu về Di trú Canada, giúp khách hàng tránh các rủi ro về nhầm lẫn, sai phạm, hao tổn tiền bạc và tiết kiệm thời gian. Tư vấn và đề xuất giải pháp định cư phù hợp, nhanh chóng".
Công Ty TNHH Maple Leaf Vietnam cần tuyển 1 nhân viên Telesales (bán thời gian).
1. Mô tả công việc:
  • Gọi điện giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng theo danh sách khách hàng công ty cung cấp
  • Trao đổi qua điện thoại để ghi nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng
  • Cập nhật những thông tin hữu ích từ khách hàng vào hệ thống quản lý khách hàng của công ty
  • Hoàn thành chỉ tiêu số lượng cuộc gọi theo KPI đã đề ra
  • Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu từ quản lý

2. Yêu cầu:
  • Sinh viên đại học/cao đẳng có khả năng làm việc ít nhất 4-5 buổi/tuần (có thể lựa chọn thời gian làm việc phù hợp để không ảnh hưởng đến việc học)
  • Không yêu cầu kinh nghiệm
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, giọng nói chuẩn, không nói giọng địa phương
  • Có kỹ năng lắng nghe, kỹ năng thuyết phục và xử lý tình huống giao tiếp qua điện thoại
3. Lương & phúc lợi:
  • Được đào tạo chuyên môn bán hàng và kỹ năng gọi điện thoại
  • Bổ trợ các kỹ năng mềm trong công việc
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.
  • Định hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tư vấn định cư
  • Trợ cấp hằng tháng (3 triệu/tháng) và thưởng hiệu quả khi công việc đạt thành tích cao
4. Địa điểm làm việc:
Tầng 5, Tòa nhà Anh Minh, 56 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1