Công việc Part time

Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt - FIRST NEWS Tuyền dụng Nhân viên Trợ lý Phòng Bản quyền

24/03/2018

Yêu cầu:

• Nữ, độ tuổi từ 20-22. Ưu tiên sinh viên mới tốt nghiệp
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quan hệ Quốc tế, Tiếng Anh Thương mại, Ngữ văn Anh hoặc tương đương.
  • Có khả năng diễn đạt và sử dụng tiếng Anh trong công việc (giao tiếp, viết email, viết báo cáo…).
  • Sử dụng thành thạo Microsoft Office, Outlook…
  • Có khả năng tìm kiếm và kiểm chứng thông tin trên Internet.
  • Có đam mê với sách, văn hóa. Cẩn trọng, chăm chỉ, chịu áp lực cao trog công việc, sẵn sàng làm việc thêm giờ khi được yêu cầu.

TRÁCH NHIỆM:

• Theo dõi, cập nhật cơ sở dữ liệu bản quyền
  • Theo dõi việc thực hiện hợp đồng: các quy định về bản quyền, thanh toán, báo cáo, nộp sách mẫu,
  • Giải quyết các vấn đề bản quyền phát sinh.
  • Làm việc với hải quan, bưu cục ngoại dịch và các công ty chuyển phát nhanh để gửi/nhận các thư từ, tài liệu liên quan đến Bản quyền
  • Phối hợp với các bộ phận khác trong quá trình sản xuất sách hoặc tổ chức các buổi họp báo có sự tham gia của đối tác nước ngoài.
  • Thực hiện các công việc hành chính theo chỉ đạo từ Giám đốc và Quản lý bản quyền.
QUYỀN LỢI:
  • Được xét tăng lương hằng năm.
  • Thưởng lễ + Lương tháng 13 + Thưởng cuối năm dựa theo năng lực.
  • Được tham gia đầy đủ BHYT và BHXH theo đúng quy định của pháp luật.
  • Du lịch hằng năm cùng công ty.
  • Được làm việc và đào tạo trong môi trường văn hóa, năng động, chuyên nghiệp.

Xin vui lòng nộp Hồ sơ về:
Anh Luận:
First News - Tri Viet Publishing Co., Ltd.
11H Nguyen Thi Minh Khai, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC
Email: nguyenluan@firstnews.com.vn